Pico Laser คืออะไร ทำไมคนถึงฮิต ?

Pico Laser คืออะไร ทำไมคนถึงฮิต ?

pico laser คือ ?

pico laser คือ นวัตกรรมเลเซอร์ที่ช่วยจัดการปัญหาเม็ดสีผิว ฝ้า กระ ริ้วรอยร่องเล็ก ริ้วรอยตื้น ซึ่งสามารถปลดปล่อยพลังงานออกมาได้เร็วถึง 1 ล้านล้านวินาที โดยจะส่งคลื่นพลังงาน Picosecond Laser ลงลึกถึงใต้ชั้นผิวและมีความแม่นยำมากกว่าเลเซอร์ชนิดทั่วไปในปัจจุบันนี้

Pico Plus Laser ดีอย่างไร ?

Pico Plus Laser มีค่าพลังงานความถี่ที่แม่นยำและสูงมาก จึงสามารถจับเม็ดสี ทำลายเม็ดสีให้แตกละเอียด ทำลายเม็ดสี เช่น จุดด่างดำ รอยกระ รวมถึงรักษาความผิดปกติของเม็ดสี (Hyperpigmentation) นอกเหนือจากนี้ Pico Plus Laser ยังช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ปรับผิวให้เนียนละเอียด แลดูกระจ่างใสได้มากยิ่งขึ้น

Pico Plus Laser แตกต่างจาก Pico ชนิดอื่นอย่างไร ?

pico laser คือ ใช้ค่าพลังงาน Photomechanical ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพิเศษ โดยปล่อยพลังงานแสงออกมา และเปลี่ยนเป็นพลังงานกล จึงไม่กักเก็บความร้อนเอาไว้บนผิวเลย Pico Plus Laser มีค่าพลังงานคงที่ เสถียรอย่างสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพ ไม่ก่อให้เกิดสะเก็ดแผลเป็นบนผิว และยังได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจาก US FDA รวมถึงองค์กรอาหารและยาของประเทศไทย (อย.) 

Pico Plus Laser ช่วยอะไรบ้าง ?

 • ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • ลดปัญหารอยแดง รอยดำจากสิว
 • แก้ไขปัญหารูขุมขนกว้าง
 • รักษาหลุมสิว
 • รักษาริ้วรอย
 • รักษาปานดำ ปานแดง 
 • ลบรอยสัก
 • รักษาริมฝีปากคล้ำ

Pico Plus Laser มีกี่หัว

pico laser คือ มีทั้งหมด 5 หัว (5 Headpieces) สำหรับการรักษาตามปัญหาสภาพผิวตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม โดยสามารถเลือกตั้งค่าพลังงานได้ทั้งการปรับสภาพสีผิว หลุมสิว รูขุมขน และริ้วรอยร่องเล็ก

Pico Plus Laser มีกี่หัว
Pico Plus Laser มีกี่หัว
 • Pico Plus Laser หัว Zoom Handpiece ความยาวคลื่น 1060 & 532 nm สามารถรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว รักษาปาน
 • Pico Plus Laser หัว Toning Collimated Handpiece ความยาวคลื่น 1060 & 532 nm สามารถรักษารอยดำได้เป็นอย่างดี ฟื้นฟูผิวและกระชับรูขุมขน
 • Pico Plus Laser หัว Gold Toning Handpiece ความยาวคลื่น 595 nm สามารถรักษารอยแดง ผดผื่นจากการเป็นสิว ลดรอยสักฟ้า ลดรอยสักสีเหลือง
 • Pico Plus Laser หัว Ruvy Touch Handpiece ความยาวคลื่น 660 nm สามารถรักษารอยดำสีเข้ม หรือเม็ดสีที่มีความผิดปกติ รวมถึงลดรอยสักสีเข้ม ลดรอยสักสีฟ้า ลดรอยสักสีเขียว
 • Pico Plus Laser หัว Dual Focused Dot Handpiece ความยาวคลื่น 1064 nm สามารถรักษารูขุมขน หลุมสิวระดับตื้น รักษารูขุมขน พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

Pico Plus Laser ราคาเท่าไหร่ ?

ที่ Blossom Clinic คลินิคที่เป็นอันดับหนึ่งเรื่องเลเซอร์และการปรับรูปหน้า พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ นอกเหนือจากนี้ ที่บลอสซั้มคลินิคได้มีการทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส เพื่อความปลอดภัยและรักษามาตรฐานให้เป็นอันดับหนึ่งอยู่เสมอ

Pico Toning ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ฝ้ากระที่มีความเข้มน้อย ราคาเพียง 7,900.- จากราคาปกติ 15,800 บาท

Fractional Pico Laser รักษาหลุมสิว พร้อมรักษารูขุมขนให้กระชับ ปรับผิวเนียนละเอียด ราคาเพียง 9,900.- จากราคาปกติ 19,800 บาท

ทำ Pico Plus Laser ทำที่ไหนดี ?

หากจะมองหาคลินิคที่เป็นอันดับหนึ่ง เรื่องเลเซอร์ Blossom Clinic เป็นอีกหนึ่งที่คลินิค ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้ การันตีด้วยรางวัลคุณภาพมากมาย พร้อมให้บริการคนไข้ด้วยความจริงใจ รักษาคนไข้อย่างตรงจุด ไม่ขายคอร์ส 

นอกเหนือจากนี้ บลอสซั้มคลินิค ยังทำหัตถการต่างๆด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส โดยยึดถือความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง

หากจะมองหาคลินิคที่เป็นอันดับหนึ่ง เรื่องเลเซอร์ Blossom Clinic เป็นอีกหนึ่งที่คลินิค ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้ การันตีด้วยรางวัลคุณภาพมากมาย พร้อมให้บริการคนไข้ด้วยความจริงใจ รักษาคนไข้อย่างตรงจุด ไม่ขายคอร์ส 

ตัวจริงเรื่องเลเซอร์ เลือก Blossom Clinic นะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *