สารบัญเนื้อหา

V-IPL Laser

เลเซอร์หน้าใส ลดรอยสิว ลดรอยแดงจากสิว

เลเซอร์หน้าใส V-IPL Laser ลดรอยสิว ลดรอยแดงจากสิว

V-IPL Laser

เลเซอร์หน้าใส ลดรอยสิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการเกิดสิวอักเสบ ลดอาการอักเสบบวมแดง กระชับรูขุมขน โดยการนำเอาคลื่นแสง (Intense Pulse Light) ในหลายๆช่วงความยาวคลื่น มาช่วยดูแลและปรับสภาพผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการทำงานของเม็ดสีผิว ให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้จัดเรียงตัวใหม่อย่างเป็นระเบียบ และลดการทำงานของต่อมไขมันส่วนเกิน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน กระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

โดยขั้นตอนของการยิงเลเซอร์ ที่ Blossom Clinic เลเซอร์โดยคุณหมอ 100% โดยคุณหมอจะเป็นการประเมินปัญหาตามจริงก่อน และยิงเลเซอร์เน้นตามปัญหาของคนไข้ ซึ่งยิงโดยไม่จำกัด Shots ตามปัญหาจริง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หลังการยิงเลเซอร์ V-IPL จะไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ทำให้หน้าบาง เนื่องจากเลเซอร์ไม่ได้ไปกรอชั้นผิว หรือลอกผิว

  • ผิวขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ลดการทำงานของเม็ดสีผิว
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  • กระชับรูขุมขน
  • ลดรอยแดงจากสิว สิวอักเสบ
  • เลเซอร์โดยแพทย์ผิวหนังเท่านั้น

เหมาะสำหรับ:

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหารอยสิว รอยแดงจากสิว หรือต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหารอยดำร่วมด้วย สามารทำควบคู่กับเลเซอร์รอยดำ Dual pro หรือ Ultra Charcoal เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ความถี่ในการทำ:

โดยปกติจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยจะเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้นเมื่อยิงเลเซอร์อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1 สัปดาห์ ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 1-3 เดือนจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงชัดเจน เรื่องความขาวกระจ่างใส รอยเข้มหรือจุดด่างดำดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ขั้นตอนการทำ V-IPL Laser เพื่อลดรอยสิว ลดรอยแดงจากสิว

ขั้นตอนการทำ:

ใช้เวลาทำประมาณ 15 นาที โดยก่อนการยิงเลเซอร์ทำจะมีการทาเจลเย็นเพื่อให้ผิวผ่อนคลายและลดการระคายเคือง หลังจากนั้นคุณหมอจะยิงเลเซอร์ทั่วใบหน้าเพื่อปรับสภาพผิว อีกทั้งจะมีขั้นตอนพิเศษในการยิงเลเซอร์ย้ำในจุดที่มีปัญหารอยแดงเข้ม หรือรอยหมองคล้ำ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น ช่วงการยิงเลเซอร์จะไม่รู้สึกเจ็บ แต่อาจรู้สึกอุ่นบ้างเพียงเล็กน้อย

วิธีการดูแลหลังทำ :

หลังการยิงเลเซอร์ V-IPL จะไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ทำให้หน้าบาง หลังทำสามารถแต่งหน้าได้ ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่จำเป็นต้องงดโดนแดด สำหรับบางคนที่มีปัญหาผิวแห้ง หลังยิงเลเซอร์อาจมีปัญหาผิวแห้งได้เล็กน้อย แนะนำให้บำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น ลดการระคายเคือง หรือผิวแห้ง

รีวิวผลลัพธ์รักษา V-IPL

รีวิวจากผู้ใช้บริการ