จบปัญหารอยดำ รอยสิวบนหน้า ด้วย Pico Laser

จบปัญหารอยดำ รอยสิวบนหน้า ด้วย Pico Laser

จบปัญหารอยดำ และรอยสิวบนหน้า ด้วย Pico Laser

เชื่อว่าหลายคนเคยพบเจอปัญหารอยดำ รอยสิวบนหน้า หรือรวมไปถึงผิวหน้าไปไม่เรียบเนียน ทำให้ต้องหาหลากหลายวิธีเพื่อแก้หน้าเป็นรอยดำ หรือรอยสิว ไม่ว่าจะเป็นวิธีลดรอยดํา โดยเลือกเครื่องสำอางที่สามารถปกปิดรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม หรือการเลือกสรรเซรั่มชั้นยอดเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้นพร้อมที่จะโชว์ผิวเรียบเนียนแบบเต็มที่

แก้ปัญหาเรื่อง รอยสิวบนหน้า ด้วยวิธีไหนบ้าง?
แก้ปัญหาเรื่องรอยสิวบนหน้าด้วยวิธีไหนบ้าง?

ออมเป็นหนึ่งคนที่พบเจอกับปัญหานี้ค่ะ ทุกครั้งที่ต้องการออกไปข้างนอกก็ไม่อยากให้ใครรอยสิว หรือรูขุมขนบนใบหน้าของออม ทำให้ต้องแต่งหน้าทุกครั้งที่ออกไปพบปะผู้คน ออมพยายามหาวิธีรักษารอยดําจากสิว เร็วที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม หรือวิตามินต่าง ๆ เพื่อมาช่วย แต่ก็ต้องใช้ระยะเวลานานพอสมควร

วิธีรักษารอยดําจากสิวเร็วที่สุด
วิธีรักษารอยดําจากสิวเร็วที่สุด

ซึ่งออมก็ได้หาข้อมูลว่าพอจะมีวิธีรักษารอยดําจากสิว เร็วที่สุด  และสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างยาวนาน จนได้มาพบกับเทคนิคนึงซึ่งเป็นการเลเซอร์ อย่าง Pico Laser ที่เป็นนวัตกรรมที่มีชื่อเสียงช่วยลดในเรื่องของรอยสิว รอยจุดด่างดำ รูขุมขนต่าง ๆ รวมไปถึงหลุมสิวด้วย

หลังจากได้ข้อมูลที่ต้องการแล้วก็ทำให้ออมมั่นใจที่จะใช้โปรแกรม Pico Laser ในการแก้ปัญหารอยสิวบนหน้า โดยเลือกเดินทางไปที่ Blossom Clinic ศาลายานครปฐมค่ะ ขั้นตอนในการทำของที่นี่บอกเลยว่าไว้วางใจได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะคุณหมอจะเป็นคนที่ยิงเลเซอร์ให้กับเราด้วยมือคุณหมอเอง จะไม่ใช้พนักงานทั่วไปนะคะ

ขั้นแรกก็เริ่มจากการคลีนหน้าก่อน เพื่อทำความสะอาดผิวค่ะ หลังจากนั้นก็จะไปสแกนใบหน้าเพื่อตรวจสอบหาปัญหาของผิวหน้าค่ะ ให้สามารถรักษาได้อย่างถูกจุดมากยิ่งขึ้น โดยคุณหมอก็จะมีวิธีการยิงที่เริ่มจากการปรับเม็ดสีก่อน แล้วค่อยลงแบบเฉพาะจุดค่ะ

สแกนหน้า

ขั้นตอนการลบรอยสิวด้วยการสแกนหน้า
ขั้นตอนการลบรอยสิวด้วยการสแกนหน้า

คลีนหน้าพร้อมแปะยาชา

ขั้นตอนการลบรอยสิวด้วยการคลีนหน้าพร้อมแปะยาชา
ขั้นตอนการลบรอยสิวด้วยการคลีนหน้าพร้อมแปะยาชา

ตอนทำ Pico

ขั้นตอนการลบรอยสิว ตอนทำ Pico
ขั้นตอนการลบรอยสิว ตอนทำ Pico

ช่วงแรก ๆ สบายมากไม่เจ็บเลย ชิล ๆ พอไปซักระยะนึงต้องลงแบบเฉพาะจุดด้วยความที่ใบหน้าของออมไม่ได้มีจุดด่างดำ หรือว่าหลุมสิวที่ใหญ่มากนักก็ค่อนข้างชิลค่ะ มีเจ็บนิด ๆ ร้อนหน้าหน่อย ๆ แต่ก็มีการเป่าลมเย็นให้นะคะ หลังจากทำเสร็จทันทีก็จะมีหน้าแดงบ้างในส่วนที่ลงเฉพาะจุดค่ะ

หลังจากทำ 7 วัน ผลที่ออกมาค่อนข้างประทำใจมากเลยค่ะ หน้าเป็นรอยดำและผิวหน้าของออมเริ่มเนียนขึ้นเรื่อย ๆ  รอยสิวบนหน้า และรูขุมขนช่วงแก้มก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ เลยค่ะ แฮปปี้มากกกก เวลาแต่งหน้าก็แต่งได้ง่ายขึ้นไม่ต้องตามหารองพื้นที่ปกปิดรูขุมขนได้อย่างแนบเนียนแล้ว

ผลลัพท์ รอยสิวบนหน้า วันที่ 2
ผลลัพท์รอยสิวบนหน้า วันที่ 2
ผลลัพท์รอยสิวบนหน้า วันที่ 4
ผลลัพท์รอยสิวบนหน้า วันที่ 4
ผลลัพท์ รอยสิวบนหน้า วันที่ 7
ผลลัพท์รอยสิวบนหน้า วันที่ 7

คลิปรีวิวหลังทำ

ยิ่งเป็นช่วงที่ออมอยากออกไปข้างนอกแบบแต่งหน้าเบา ๆ โชว์ผิวซะหน่อยก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ อีกอย่างที่ Blossom Clinic ค่อนข้างให้บริการที่ดีมาก ๆ พนักงานต้อนรับดี ใส่ใจเราดีเยี่ยมเลย รวมไปถึงตอนที่ยิงเลเซอร์ เราค่อนข้างชอบเป็นพิเศษเพราะว่าที่นี่เข้าจะให้คุณหมอทำขั้นตอนนี้ให้ ซื่งแตกต่างจากที่อื่น ที่อาจจะให้คนอื่นมาทำในส่วนนี้แทน

สำหรับใครที่อยากมีผิวที่เรียบเนียนมากขึ้น แต่งหน้าได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องรูขุมขนอีกต่อไป ออมแนะนำให้ลองเข้ามาใช้บริการที่ Blossom Clnic ได้เลย เพราะมีวิธีรักษารอยดําจากสิว เร็วที่สุด เชื่อว่าผลลัพธ์ต้องเป็นที่น่าพอใจอย่างแน่นอนเพราะว่าออมลองมาแล้ว บอกเลยว่าเลิศค่า!!!


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *