สารบัญเนื้อหา

Basic Treatment

ทรีทเม้นต์ดูแลผิวขั้นพื้นฐาน เพื่อการดูแลรักษาผิวสุขภาพอย่างต่อเนื่อง

ACNE CLEAR (สิว)

ทรีทเม้นต์รักษาสิว โดยการใช้วิตามิน และตัวยาที่มีประโยชน์หลายชนิด เพื่อควบคุม และยับยั้งการเกิดสิวจากต้นเหตุ ร่วมกับการกดสิวเพื่อกำจัดสิวอุดตัน

เหมาะสำหรับ : ผิวที่เป็นสิวทั้งสิวอุดตัน และสิวอักเสบ มีรอยแผลเป็นจากสิว รอยดำรอยแดง หรือผิวแพ้ง่าย สภาพผิวหน้ามัน

ความถี่ในการทำ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ควบคู่กับการใช้ยารักษาสิว เพื่อให้การรักษาสิวเห็นผลอย่างรวดเร็ว ป้องกันการเกิดรอยสิว และรอยดำเข้มฝังลึก โดยสามารถทำความคู่กับโปรแกรมเลเซอร์เพื่อช่วยในการรักษาสิวและลดรอยสิวได้

วิธีการดูแลหลังทำ : หลังการทำ Acne Clear ทรีทเม้นต์รักษาสิวแล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แนะนำให้ใช้ยาสิวอย่างต่อเนื่องตามที่แพทย์แนะนำ เพื่อการรักษาที่ครบวงจรสิว และให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีและตรงจุดที่สุด ร่วมกับการบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว แบบที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น

สำหรับคนที่ต้องการให้รอยสิวหายเร็วยิ่งขึ้น แนะนำให้ทำ Acne Clear ควบคู่กับเลเซอร์รักษารอยดำ Dual Pro และ เลเซอร์รักษารอยแดง V-IPL เพื่อให้รอยสิวจางลงไวขึ้น ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเร็วยิ่งขึ้น

SENSITIVE SKIN (ผิวแพ้ง่าย)

เป็นการทำทรีทเม้นต์ ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง แสบแดงง่าย หรือผิวแห้งลอกเป็นขุย ด้วยการใช้วิตามินและตัวยาหลายชนิด เพื่อบำรุงและสร้างความแข็งแรงให้กับผิว โดยลักษณะของผิวแพ้ง่ายนั้นจะมีลักษณะของผิวที่เกิดการระคายเคืองต่อสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้ง่ายขึ้น ซึ่งคนที่มีอาการรุนแรงอาจมีอาการแสบคัน หรือแดงเป็นผื่นได้ ดังนั้นสำหรับคนที่มีผิวลักษณะดังกล่าว การบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง จะลดปัญหาผิวที่ระคายเคือง และปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ดี

เหมาะสำหรับ : ผิวบอบบางแพ้ง่าย ระคายเคือง แดงง่าย หรือผิวแห้งลอกเป็นขุย

ความถี่ในการทำ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ควบคู่กับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้น

วิธีการดูแลหลังทำ: หลังการทำ Sensitive Skin ทรีทเม้นต์สำหรับผิวแพ้ง่ายแล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แนะนำให้ทำทรีทเมนต์ร่วมกับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น

WHITE BABY FACE (ขาวใส)

เป็นการทำทรีทเม้นต์ ที่เหมาะกับผิวหมองคล้ำ ต้องการความขาวกระจ่างใส โดยการใช้วิตามิน และตัวยาหลายชนิด เพื่อเข้าไปกำจัดรอยหมองคล้ำ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวส่วนเกิน ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

เหมาะสำหรับ : ผิวหมองคล้ำ ขาดการดูแล ต้องการความขาวกระจ่างใส

ความถี่ในการทำ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ควบคู่กับการการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้นกระจ่างใส

วิธีการดูแลหลังทำ : หลังการทำ White Baby Face แล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แนะนำให้ทำทรีทเมนต์ร่วมกับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้น

FOREVER YOUNG (ANTI AGING) (ริ้วรอย)

เป็นการทำทรีทเม้นต์ที่เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการคงความอ่อนเยาว์อย่างสม่ำเสมอ โดยเป็นการใช้วิตามินและตัวยาหลายชนิด ร่วมกับการทำงานของคลื่นเสียง เข้าไปกระตุ้น Collagen ในชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวหน้ายกกระชับมากขึ้น หย่อนคล้อยน้อยลง และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า

เหมาะสำหรับ : ผิวที่ต้องการความอ่อนเยาว์อย่างสม่ำเสมอ

ความถี่ในการทำ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ควบคู่กับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อย่างสม่ำเสมอ แข็งแรงชุ่มชื้นกระจ่างใส

วิธีการดูแลหลังทำ : หลังการทำ Forever Young แล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แนะนำให้ทำทรีทเมนต์ร่วมกับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น กระจ่างใส

รีวิวผลลัพธ์รักษาสิว

รีวิวจากผู้ใช้บริการ