สารบัญเนื้อหา

Dual Pro Laser

เลเซอร์รอยดำ ที่เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด เห็นผลตั้งแต่ครั้งที่ทำ

เลเซอร์รอยดำ ที่เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด เห็นผลตั้งแต่ครั้งที่ทำ

Dual Pro Laser

เลเซอร์รอยดำ ที่เป็นเลเซอร์ที่มีความแม่นยำ จำเพาะกับเม็ดสีเข้ม (Melanin) จำเพาะต่อรอยดำและจุดด่างดำบนใบหน้าสูง พลังงานสามารถลงถึงผิวหนังชั้นลึก จึงสามารถกำจัดเม็ดสีส่วนเกินและรอยต่างๆบนใบหน้า ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้รอยสิวจางลงเร็วขึ้น 6-10 เท่า อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยกระ ฝ้า ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวคุณแลดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว

โดยขั้นตอนของการยิงเลเซอร์ แพทย์จะเป็นการประเมินปัญหาตามจริงก่อน และยิงเลเซอร์เน้นตามปัญหาของคนไข้ ซึ่งยิงโดยไม่จำกัด Shots ตามปัญหาจริง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งหลังการยิงเลเซอร์ Dual Pro จะไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ทำให้หน้าบาง เนื่องจากเลเซอร์ไม่ได้ไปกรอชั้นผิว หรือลอกผิว

  • ที่ Blossom Clinic ทุกหัตถการเลเซอร์ทำโดยแพทย์เท่านั้น
  • ลดรอยดำ ฟื้นฟูผิวเปล่งประกาย
  • พลังงานจำเพาะ และแม่นยำสูงต่อเม็ดสี (Melanin)
  • รักษาฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ
  • รอยดำจากสิวจางไวขึ้น 6-10 เท่า

เหมาะสำหรับ:

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหารอยดำ รอยดำจากสิว รอยฝ้า กระ รอยหมองคล้ำหรือปัญหาที่มีเม็ดสีส่วนเกินบริเวณต่างๆ หรือต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหารอยแดง สามารทำควบคู่กับเลเซอร์รอยแดง VIPLเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ความถี่ในการทำ:

โดยปกติจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยจะเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อยิงเลเซอร์อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1 สัปดาห์ ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 1-3 เดือนจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงชัดเจน เรื่องความขาวกระจ่างใส รอยเข้มหรือจุดด่างดำดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ขั้นตอนการทำ:

  • Step ที่ 1 : เช็ดเครื่องสำอางค์ ทำความสะอาดผิวหน้า ให้สะอาดหมดจด ปรับสภาพผิว
  • Step ที่ 2 : แพทย์ยิงเลเซอร์ทั่วใบหน้าเพื่อความขาวกระจ่างใส และปรับสภาพผิว ลดความหมองคล้ำ
  • Step ที่ 3 : แพทย์ใช้หัวเลเซอร์หัวพิเศษที่จำเพาะกับเม็ดสีรอยดำมากยิ่งขึ้น ยิงเลเซอร์บริเวณที่มีรอยดำเข้มเป็นพิเศษ รอยดำจากสิว รอยฝ้ากระ รอยหมองคล้ำ เพื่อให้รอยดำจางไวและเห็นผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น
ขั้นตอนการทำ เลเซอร์รอยดำ ที่เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด

วิธีการดูแลหลังทำ : หลังการยิงเลเซอร์ Dual Pro จะไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ทำให้หน้าบาง เนื่องจากเลเซอร์ไม่ได้ไปกรอชั้นผิว หรือลอกผิว สำหรับบางคนที่มีปัญหาผิวแห้ง หลังยิงเลเซอร์อาจมีปัญหาผิวแห้งได้เล็กน้อย แนะนำให้บำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น ลดการระคายเคือง หรือผิวแห้ง

รีวิวผลลัพธ์รักษา DUAL PRO

รีวิวจากผู้ใช้บริการ