สารบัญเนื้อหา

Treatment หน้าใส กู้ผิวพังให้ปังกว่าที่เคย

Blossom Customized Skin Treatment บริการทรีตเมนต์เข้มข้น 7 ขั้นตอน บำรุงล้ำลึกตามสภาพผิวของคุณ เห็นผลลัพธ์ของการรักษาชัดเจน ผิวสวยใส มั่นใจทุกมุม

 • มีสูตรทรีตเมนต์ที่รับรองทุกสภาพผิว
  จัดการครบทุกปัญหาผิว
 • ช่วยรักษาสิว ผดและผื่น
 • ลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น
 • เผยผิวกระจ่างใสในแบบของคุณ
 • ฟรี! ครีมบำรุงผิวหลังทำทรีตเมนต์ทุกครั้ง

TREATMENT หน้าใส ผลักวิตามินเข้าผิว

Treatment ผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกจาก Blossom Clinic เป็นคอร์สทรีตเมนต์ที่มีทั้งหมด 7 ขั้นตอน พร้อมกู้ผิวหน้าที่ดูอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่สดใส รวมทั้งมีปัญหาสิวให้กลับมากระจ่างใสแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากประเทศเกาหลีที่มี 4 สูตร ให้ผู้ใช้บริการสามารถ Mix & Match ขั้นตอนทรีตเมนต์ได้ตามปัญหาผิว มั่นใจว่าช่วยบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดจากการประเมินสภาพผิวโดยแพทย์ผิวหนัง เพื่อแนะนำสูตรทรีตเมนต์ที่เหมาะสมกับผู้ใช้บริการแต่ละรายโดยเฉพาะ เผยผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งประกายในแบบคุณ พร้อมด้วยบริการนวดผ่อนคลายบริเวณคอ บ่า และไหล่ อีกทั้งยังมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะกับสภาพผิวตามแต่ละเคสฟรี เพื่อใช้ในการดูแลตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้าและแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดแล้ว ยังเป็น Treatment ที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ดูเรียบเนียน สำหรับการทำ Treatment เพื่อผิวใสนี้จะใช้เวลา 1 ชั่วโมงเต็ม ด้วยขั้นตอนที่ให้ทั้งความผ่อนคลาย และความสบายให้แก่ผิว ซึ่งหลังจากการทำจะรู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้น กระจ่างใส ปัญหาผิวที่มีดูลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ Blossom Clinic แนะนำให้ผู้ใช้บริการเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง เพื่อการรักษาอย่างต่อเนื่องและเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน จบทุกปัญหาผิวอย่างแท้จริง หากคุณกำลังมองหาว่าจะรักษารูขุมขนกว้างที่ไหนดี เราขอเชิญให้ลองมาสัมผัสการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่ Blossom Clinic เท่านั้น โดยมี 4 สูตร Treatment ผิวหน้าจากเกาหลีให้คุณเลือก ได้แก่

 • สูตร Oily Skin & Fight Acne Solution สำหรับผิวมัน เป็นสิว ช่วยลดความมัน คืนสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว ช่วยให้สิวแห้งและยุบตัวลงอย่างรวดเร็วและต้านการเกิดสิวใหม่
 • Treatment ผิวหน้าสูตร Dry & Aging Resistance สำหรับผิวแห้ง ช่วยฟื้นฟูผิวและลดเลือนริ้วรอยที่เป็นสัญญาณแห่งวัย ย้อนเวลาให้ผิวหน้าใส อิ่มน้ำ ชุ่มชื้น คืนความสดใสให้กับผิว
 • สูตร Sensitive Caring ซึ่งเป็นทรีตเมนต์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ช่วยลดการเกิดผดผื่นแพ้ ลดรอยแดงจากการระคายเคืองต่างๆ ให้ผิวกลับมาแข็งแรง สุขภาพดี
 • Brighter Than Ever เป็นสูตร Treatment หน้าใสที่ช่วยลดรอยด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุงให้กลับมาแข็งแรง ปรับผิวหน้าหมองคล้ำให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา คืนความกระจ่างใสเปล่งประกายดุจคริสตัล

OILY SKIN & FIGHT ACNE SOLUTION

สำหรับผิวหน้ามัน เป็นสิว ช่วยลดความมัน คืนสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว ดูแลปัญหาสิวที่มีอยู่ ให้สิวแห้งและยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว และต้านสิวเกิดใหม่

DRY & AGING RESISTANCE

สำหรับผิวแห้ง ย้อนเวลาเพื่อผิวสวย ชุ่มชื้น คืนความสดใสให้กับผิว ช่วยฟื้นฟูผิว และลดเลือนริ้วรอยสัญญาณแห่งวัย ให้ผิวหน้าใส อิ่มน้ำ สะท้อนสุขภาพดี

SENSITIVE CARING

สูตรสำหรับดูแลผิวบอบบาง ผิวที่มีปัญหาแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ช่วยลดการเกิดผดผื่นแพ้ ลดรอยแดงจากการระคายเคืองต่างๆ ให้ผิวกลับมาแข็งแรง

BRIGHTER THAN EVER

ปรับสภาพผิวหน้าหมองคล้ำ ลดรอยด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุง ให้กลับมาสดใส คืนความกระจ่างใสเปล่งประกายดุจคริสตัล

เหมาะสำหรับ:

ทุกสภาพผิวที่ต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก

ความถี่ในการทำ:

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์

TREATMENT หน้าใส 7 ขั้นตอน

แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ประเมินด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส พร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก 7 ขั้นตอน

Step 1 Cleansing : ทำความสะอาดผิวหน้า และนวดคอ บ่า และใหล่เพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย

Step 2 Oxygen therapy: ผลักออกซิเจนเข้าสู่ผิวเพื่อเติมความสดชื่น พร้อมทำให้ผิวผ่อนคลาย

Step 3 Deep clean: ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยทรีตเมนต์ เทคโนโลยีจากเกาหลีตามสภาพผิว

Step 4 Multivitamin: ลงวิตามินเข้มข้นบนผิว โดยเลือกใช้วิตามินบำรุงตามปัญหาผิวโดยเฉพาะ

Step 5 Facial customized technology: ใช้เครื่องผลักวิตามินเข้าหน้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวล้ำลึก

Step 6 Massage and comedone extraction: ขั้นตอนการกดสิว นวดหน้าหรือบำรุงรอบดวงตาตามปัญหาที่ผู้ใช้บริการกังวลเพื่อปรนนิบัติผิวอย่างตรงจุด

Step 7 Relax and calming: มาส์กหน้าด้วยมาส์กสูตรพิเศษ ควบคู่กับการอบโอโซนเย็น เพื่อช่วยรักษารูขุมขนกว้างอย่างมีประสิทธิภาพ

* พิเศษ! บริการนวดผ่อนคลายคอ บ่า และใหล่ทุกครั้งที่ใช้บริการ
* ฟรี! ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามสภาพผิวทุกครั้งที่มาใช้บริการเพื่อการดูแลอย่างต่อเนื่อง

WHITE BABY FACE (ขาวใส)

เป็นการทำทรีทเม้นต์ ที่เหมาะกับผิวหมองคล้ำ ต้องการความขาวกระจ่างใส โดยการใช้วิตามิน และตัวยาหลายชนิด เพื่อเข้าไปกำจัดรอยหมองคล้ำ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวส่วนเกิน ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

เหมาะสำหรับ : ผิวหมองคล้ำ ขาดการดูแล ต้องการความขาวกระจ่างใส

ความถี่ในการทำ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ควบคู่กับการการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้นกระจ่างใส

วิธีการดูแลหลังทำ : หลังการทำ White Baby Face แล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แนะนำให้ทำทรีทเมนต์ร่วมกับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้น

FOREVER YOUNG (ANTI AGING) (ริ้วรอย)

เป็นการทำทรีทเม้นต์ที่เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการคงความอ่อนเยาว์อย่างสม่ำเสมอ โดยเป็นการใช้วิตามินและตัวยาหลายชนิด ร่วมกับการทำงานของคลื่นเสียง เข้าไปกระตุ้น Collagen ในชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวหน้ายกกระชับมากขึ้น หย่อนคล้อยน้อยลง และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า

เหมาะสำหรับ : ผิวที่ต้องการความอ่อนเยาว์อย่างสม่ำเสมอ

ความถี่ในการทำ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ควบคู่กับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อย่างสม่ำเสมอ แข็งแรงชุ่มชื้นกระจ่างใส

วิธีการดูแลหลังทำ : หลังการทำ Forever Young แล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แนะนำให้ทำทรีทเมนต์ร่วมกับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น กระจ่างใส

รีวิวผลลัพธ์รักษาสิว

รีวิวจากผู้ใช้บริการ