สารบัญเนื้อหา

Derma Radiant Treatment

แก้ไขปัญหาผิวทุกประการในโปรแกรมเดียว ลดรอยดำ ฝ้า กระ ผิวกระจ่างใส ยกกระชับผิวหย่อนคล้อย กระชับรูขุมขน ผลักวิตามินลึก 10 เท่า

Derma Radiant Treatment (เดอร์ม่า เรเดียนท์)

นวัตกรรมใหม่ในการปรนนิบัติผิว เพื่อผลักวิตามินได้เป็นอย่างดี และลงลึกสู่ชั้นผิวกว่าปกติถึง 10 เท่า เป็นคอร์สที่รวบรวมเอาคุณสมบัติของคอร์สต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะแก้ไขปัญหาทุกๆอย่าง ในขั้นตอนเดียว ทั้งในเรื่อง ความหมองคล้ำ รอยดำ ฝ้า กระ ผิวหนังหย่อนคล้อย กระชับรูขุมขน ยกกระชับ ใช้เวลาการทำทรีทเม้นต์ทั้งสิ้น 45 นาที ให้ผิวหน้ากระจ่างใส จบทุกปัญหาอย่างแท้จริง ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะจากบลอสซั้มคลินิก

เป็นการทำทรีทเม้นต์ด้วยเครื่องประจุไฟฟ้า เพื่อช่วยให้หน้าขาวใสได้ทันที ลดฝ้า
กระ จุดด่างดา ต่างๆ ช่วยบำรุงผิว กระตุ้นการสร้าง Collagen รอยหมองคล้ำจางลงอย่างเห็นได้ชัดและยังช่วยลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงขึ้น ซึ่งในคอร์สจะมีการนวดหน้าเพื่อความผ่อนคลาย

เหมาะสำหรับ:

ทุกสภาพผิวที่ต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยเฉพาะผิวขาดการบำรุง

การฉีดโบทำงานอย่างไร? อันตรายหรือไม่?

ความถี่ในการทำ:

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ควบคู่กับการการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวที่แข็งแรง ชุ่มชื้น กระจ่างใส รอยด่างดำจางลง และคงความอ่อนเยาว์อย่างสม่ำเสมอ

ขั้นตอนการทำ:

  • Step ที่ 1 : เช็ดเครื่องสำอางค์ ทำความสะอาดผิวหน้า ให้สะอาดหมดจด ปรับสภาพผิว
  • Step ที่ 2 : นวดหน้า 24 ขั้นตอน
  • Step ที่ 3 : ลงตัวยาเพื่อการผลัดเซลส์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน แล้วเช็ดออก
  • Step ที่ 4 : ลงวิตามินเข้มข้นที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว และผลักวิตามินอย่างล้ำลึกด้วยเครื่อง Derma
  • Step ที่ 5 : ทาครีมบำรุงสูตรอ่อนโยนและครีมกันแดด เผื่อการบำรุงผิวที่ครบทุกขั้นตอน

วิธีการดูแลหลังทำ: หลังการทำ Derma Radiant Treatmentแล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แนะนำให้ทำทรีทเมนต์ร่วมกับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง กระจ่างใส โดยสามารถทำความคู่กับโปรแกรมเลเซอร์ได้เพื่อผลที่ชัดเจนและเห็นผลรวดเร็วยิ่งขึ้น