สารบัญเนื้อหา

Hair Removal

เลเซอร์กำจัดขน

เลเซอร์กำจัดขน (Hair removal) ทำลายรากขน ทำให้ขนหลุดร่วง

Hair Removal (เลเซอร์กำจัดขน)

การใช้เลเซอร์กำจัดเส้นขน โดยเลเซอร์จะลงไปทำลายรากขนทำให้ขนหลุดร่วงและไม่ขึ้นในที่สุด โดยไม่ทำให้ผิวชั้นบนไหม้แต่อย่างใด จึงมีความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง หลังทำครั้งแรก เส้นขนจะบางลงกว่า 30% โดยขั้นตอนของการยิงเลเซอร์ ที่ Blossom Clinic เลเซอร์โดยคุณหมอ 100% โดยคุณหมอจะเป็นการประเมินปัญหาตามจริงก่อน และยิงเลเซอร์เน้นตามปัญหาของคนไข้ ซึ่งยิงโดยไม่จำกัด Shots ตามปัญหาจริง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หลังการยิงเลเซอร์จะไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ทำให้ผิวบาง เนื่องจากเลเซอร์ไม่ได้ไปกรอชั้นผิว หรือลอกผิว

  • เลเซอร์โดยแพทย์ผิวหนังเท่านั้น
  • พลังงานลงลึกถึงรากขน
  • กระชับรูขุมขน
  • ผิวขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • หลังทำครั้งแรกเส้นขนบางลงกว่า 30%
  • เมื่อทำต่อเนื่อง ขนจะไม่ขึ้นในที่สุด

ขั้นตอนการทำ:

ใช้เวลาทำประมาณ 15 นาที โดยก่อนการยิงเลเซอร์ทำจะมีการทาเจลเย็นเพื่อให้ผิวผ่อนคลายและลดการระคายเคือง หลังจากนั้นคุณหมอจะยิงเลเซอร์ทั่วบริเวณที่ต้องการกำจัดขน เพื่อให้พลังงานลงไปทำลายรากขน ช่วงการยิงเลเซอร์จะไม่รู้สึกเจ็บ แต่อาจรู้สึกอุ่นบ้างเพียงเล็กน้อย

เลเซอร์กำจัดขน (Hair removal) ทำลายรากขน ทำให้ขนหลุดร่วง

ความถี่ในการทำ :

โดยปกติจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยจะเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้นเมื่อยิงเลเซอร์อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1 สัปดาห์ ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 1-3 เดือน

วิธีการดูแลหลังทำ :

ไม่ควรโกนหรือถอน เนื่องจากเป็นการกระตุ้นรากขน หลังการยิงเลเซอร์จะไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ทำให้ผิวบาง ใช้ชีวิตตามปกติ

รีวิวผลลัพธ์รักษาเลเซอร์กำจัดขน

รีวิวผลลัพธ์รักษาเลเซอร์กำจัดขน

โปรโมชั่นเลเซอร์กำจัดขน