สารบัญเนื้อหา

รักษาสิวที่ถูกวิธี และ ได้มาตรฐาน

เรามีความเชี่ยวชาญในการรักษาสิวทุกประเภท รวมถึงรักษารอยสิวทั้งรอยแดงและรอยดำด้วยขั้นตอนและเทคนิคเฉพาะตัวและด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก

เห็นผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจน

Acne Light Therapy (ALT)

ทรีทเม้นต์รักษาสิวยอดนิยม จาก Blossom Clinicโดยเน้นการรักษาสิวจากต้นเหตุ และป้องกันโอกาสการเกิดสิวใหม่ ด้วยขั้นตอนการลงตัวยาและวิตามินที่จำเป็น ตามด้วยมาส์กสูตรเฉพาะสำหรับผิวเป็นสิว เพื่อให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น และกดสิวอุดตันออก ร่วมกับการฉายแสง 2 ความยาวคลื่น เพื่อลดปัญหาการเกิดสิว ช่วยปรับสภาพผิว และทำให้รอยสิวลดลงได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งการฉายแสงที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวมี 3 แสง ดังนี้

แสงสีฟ้า

(ความยาวคลื่น 470 นาโนเมตร) ช่วยฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวที่เป็นอยู่ แห้งตัวเร็วขึ้น และป้องกันการเกิดสิวใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสิวอย่างเร่งด่วน

แสงสีเหลือง

(ความยาวคลื่น 590 นาโนเมตร) ช่วยลดรอยแดงและรอยดำจากการเกิดสิว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาจุดด่างดำต่างๆบนใบหน้า ทั้งรอยดำและรอยแดงจากสิว กระ ฝ้า รวมถึงผิวหมองคล้ำจากแสงแดด

แสงสีแดง

(ความยาวคลื่น 630 นาโนเมตร) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อผิวกระจ่างใสและเนียนเรียบขึ้น เหมาะสำหรับคนผู้ที่ต้องการใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ผิวดูสดใส

เหมาะสำหรับ:

ผิวที่เป็นสิวทั้งสิวอุดตัน และสิวอักเสบ มีรอยแผลเป็นจากสิว รอยดำรอยแดง หรือผิวแพ้ง่าย สภาพผิวหน้ามัน

ความถี่ในการทำ:

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ควบคู่กับการใช้ยารักษาสิว เพื่อให้การรักษาสิวเห็นผลอย่างรวดเร็ว ป้องกันการเกิดรอยสิว และรอยดำเข้มฝังลึก โดยสามารถทำความคู่กับโปรแกรมเลเซอร์เพื่อช่วยในการรักษาสิวและลดรอยสิวได้

ขั้นตอนการทำ:

  • Step ที่ 1 : เช็ดเครื่องสำอางค์ ทำความสะอาดผิวหน้า ให้สะอาดหมดจด ปรับสภาพผิว
  • Step ที่ 2 : ลงตัวยาและวิตามินที่จำเป็น ตามด้วยมาส์กสูตรเฉพาะสำหรับผิวเป็นสิว เพื่อให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น
  • Step ที่ 3 : กดสิวอุดตันออกอย่างอ่อนโยน เบามือ ทั่วใบหน้า
  • Step ที่ 4 : ฉายแสง ด้วยแสง 2 ความยาวคลื่น ตามสภาพปัญหาของสิว
  • Step ที่ 5 : ทาครีมบำรุงสูตรอ่อนโยนและครีมกันแดด เผื่อการบำรุงผิวที่ครบทุกขั้นตอน

รวมขั้นตอนทั้งหมด ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ด้วยขั้นตอนที่ผ่อนคลายและสบายผิว หลังทำจะรู้สึกผิวหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลาขึ้น สิวยุบตัวลง แห้งลง สิวเก่ามีอาการที่ดีขึ้น มีแนวโน้มการเกิดสิวใหม่ลดลง เพื่อการรักษาอย่างต่อเนื่องและผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด

วิธีการดูแลหลังทำ : หลังการทำ Acne Light Therapy (ALT) ทรีทเม้นต์รักษาสิวแล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แนะนำให้ใช้ยาสิวอย่างต่อเนื่องตามที่แพทย์แนะนำ เพื่อการรักษาที่ครบวงจรสิว และให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีและตรงจุดที่สุด ร่วมกับการบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว แบบที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น

สำหรับคนที่ต้องการให้รอยสิวหายเร็วยิ่งขึ้น แนะนำให้ทำ Acne Light Therapy (ALT) ควบคู่กับเลเซอร์รักษารอยดำ Dual Pro และ เลเซอร์รักษารอยแดง V-IPL เพื่อให้รอยสิวจางลงไวขึ้น ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเร็วยิ่งขึ้น

รีวิวผลลัพธ์รักษาสิว

รีวิวจากผู้ใช้บริการ