ฟิลเลอร์ใต้ตา ลาน้องแพนด้า ฟื้นผิวใต้ตาสดใส กับอินฟลูสาวสุดคิ้วท์ ฝ้ายป้ายยา

หัตถการที่ฝ้ายขอยกให้เป็น “สิ่งที่ควรทำ” แซงหน้าทุกหัตถการไปเลยยยย ยกให้ “Filler ใต้ตา” นั่นเองค่ะ การทำ ฟิลเลอร์ใต้ตา คือช่วยเปลี่ยน Emotion ของใบหน้าได้จริง จากคนหน้าง่วง ตาโหล พร้อมนอนทุกสถานการณ์กลายเป็นคนสดใสปิ๊งๆ แอคทีฟทั้งวัน เหมือนนอนครบ 8 ชม.ทุกวันของจริง

ก่อนหน้านี้ฝ้ายเคยดูแลผิวหน้าและปรับรูปหน้า ที่ Blossom Clinic มาก่อนค่ะ ถือว่าเป็นสมาชิกประจำเลย เพราะไว้วางใจคุณหมอที่นี่มาก ฝ้ายเคยเติมฟิลเลอร์แก้มส้ม แล้วก็โบท็อกซ์ปรับรูปหน้าจากที่นี่ค่ะ ถูกใจมากกก ฝ้ายไปบ่อย เพราะทุกครั้งที่ทำหัตถการจากที่นี่ จะประทับใจเสมอเลย อย่างตอนที่ทำโบท็อกซ์ ฝ้ายก็ให้คุณหมอปรับรูปหน้าทั้งหน้าเลย ผลลัพธ์คือหน้าเรียวสวย ดูไม่แข็ง ยิ้มได้สวยเป็นปกติ แต่ว่าจะไม่มีรอยย่น รอยยับ ตอนที่เติมฟิลเลอร์บริเวณแก้มส้ม หน้าก็ไม่แข็ง แล้วก็ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ ก็เลยอดไม่ได้ ต้องมาซ้ำ

ก่อนเติม ฟิลเลอร์ใต้ตา มีปัญหาใต้ตาคล้ำ เห็นร่องน้ำตา สีหน้าดูเหนื่อย

ก่อนเติม ฟิลเลอร์ใต้ตา มีปัญหาใต้ตาคล้ำ เห็นร่องน้ำตา สีหน้าดูเหนื่อย
ก่อนเติมฟิลเลอร์ใต้ตา มีปัญหาใต้ตาคล้ำ เห็นร่องน้ำตา สีหน้าดูเหนื่อย

รอบนี้อยากปรึกษาคุณหมอ เพราะกังวลเรื่องใต้ตามีรอยลึกเป็นเส้น เห็นชัดมาก จนทำให้ใต้ตาดูมีร่อง ดูอิดโรย แอบทำให้หน้าดูไม่สดใส บอกคุณหมอว่าอยากเติมฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อเติมเต็มร่องลึก ให้ใต้ตาอิ่มฟู ดูสดใสขึ้น

ก่อนเติมฟิลเลอร์ใต้ตา ใต้ตาลึก ร่องน้ำตาชัด ดูไม่สดใส

ก่อนเติม ฟิลเลอร์ใต้ตา ใต้ตาลึก ร่องน้ำตาชัด ดูไม่สดใส
ก่อนเติมฟิลเลอร์ใต้ตา ใต้ตาลึก ร่องน้ำตาชัด ดูไม่สดใส

นี่คือรูปก่อนทำของฝ้ายเอง ใต้ตาคล้ำ ตาดูบวมๆ ทำให้หน้าตาดูไม่สดชื่น เหมือนง่วง ทั้งที่เราก็ไม่ได้อยากนอน  สังเกตเห็นร่องใต้ตาได้ชัด ทางการแพทย์เรียกมันว่าร่องน้ำตาค่ะ เจ้าร่องน้ำตานี่เองเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าดูง่วง ใต้ตาดูหมองคล้ำ หลายคนมีร่องใต้ตาลึก หรือร่องน้ำตา เกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะ ทั้งพันธุกรรม โรคภูมิแพ้ พฤติกรรมการใช้ชีวิต หรือแม้แต่แสงแดด มลภาวะต่างๆ หรือกระทั่งความเครียด ก็มีส่วนที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพลง ส่งผลให้ผิวใต้ตามีริ้วรอยร่องลึก แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะเกิดจากอายุที่มากขึ้น ทำให้ไขมันบริเวณรอบดวงตาลดน้อยลง ผิวเปลือกตาล่างยุบตัว ทำให้เห็นร่องน้ำตาชัดขึ้น จนเป็นรอยลึกบริเวณเบ้าตาล่างหรือใต้ตาได้ชัดเจน จากการถามคุณหมอ Blossom Clinic แล้ว ฝ้ายพบว่าการเติมฟิลเลอร์ใต้ตา จะช่วยแก้ไขร่องน้ำตา คืนความสดใสให้ดวงตาของเราได้แบบรวดเร็วทันใจ เห็นผลทันทีหลังทำ แถมเป็นวิธีที่ปลอดภัย เพราะเมื่อเวลาผ่านไป ฟิลเลอร์ใต้ตาจะสลายตัวได้เองด้วย

ขณะเติมฟิลเลอร์ใต้ตา

ขณะเติม ฟิลเลอร์ใต้ตา
ขณะเติมฟิลเลอร์ใต้ตา

ฝ้ายกังวลร่องลึกบริเวณใต้ตาที่สุด เพราะมันทำให้หน้าเราดูโทรม ดูเหนื่อยล้า ก็เลยปรึกษาคุณหมอว่าจะสามารถเติมฟิลเลอร์ใต้ตาให้ผิวฉ่ำฟูได้แค่ไหน ก่อนเติมคุณหมอก็วิเคราะห์ปัญหากับสภาพผิวอย่างละเอียดเลยค่ะ เพราะโครงสร้างผิวรอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางมาก นอกจากไขมันแล้ว ก็มีปัจจัยอื่นๆ ด้วยที่มีผลต่อความสวย เช่น ลักษณะโครงสร้างเบ้าตา กระดูกเบ้าตา หรือพวกร่องริ้วรอย รอยย่นใต้ตาต่างๆ พร้อมกับการประเมินว่าควรเติมตำแหน่งไหนบ้าง ใช้กี่ cc. แล้วจากนั้นก็เป็นขั้นตอนของการฉีดค่ะ บอกเลยคุณหมอมือเบามากกก

เปรียบเทียบหลังเติมฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ข้าง

เปรียบเทียบหลังเติม ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ข้าง
เปรียบเทียบหลังเติมฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ข้าง

ฝ้ายนำรูปหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ข้างทันที เทียบกับข้างที่ยังไม่ฉีดมาให้ดูกันชัดๆ เลยค่ะ สังเกตผิวใต้ตาฝั่งขวามือของรูป เป็นข้างที่ยังไม่ฉีดนะคะ มีความหมองคล้ำที่มองเห็นได้ชัดเจน เส้นร่องน้ำตาชัด ใต้ตาดูเป็นน้องแพนด้า ต่างกับฝั่งซ้ายมือ ซึ่งเป็นข้างที่ฉีดแล้ว จะเห็นความอิ่มฟูของผิวใต้ตา ผิวดูเรียบขึ้น ใต้ตาดูเต่งตึง ร่องลึกและความหมองคล้ำหายวับไปเลย แก้ปัญหาใต้ตาลึกได้ตรงจุดมากๆ เลยค่ะ

แอบถามคุณหมอว่าฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อยู่ได้นานไหม โดยทั่วไปจะอยู่ได้นานประมาณ 6 เดือนไปจนถึง 1 ปีเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและเนื้อของฟิลเลอร์ที่ฉีด รวมถึงการดูแลตัวเองด้วย หลังฉีดเสร็จใหม่ๆ ควรดื่มน้ำเยอะๆ หลีกเลี่ยงความร้อน และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะช่วยให้ฟิลเลอร์ใต้ตาอยู่ได้นานขึ้น

หลังเติมฟิลเลอร์ใต้ตา ผิวใต้ตาเนียนเรียบ ดูสดใสขึ้น

หลังเติม ฟิลเลอร์ใต้ตา ผิวใต้ตาเนียนเรียบ ดูสดใสขึ้น
หลังเติมฟิลเลอร์ใต้ตา ผิวใต้ตาเนียนเรียบ ดูสดใสขึ้น

หลังทำแล้วผิวใต้ตาฟู ดูเนียน รอยร่องลึกใดใด ไม่ปรากฎให้เห็นอีกต่อไป ขอบคุณคุณหมอมากๆ เลยค่ะ ฝีมือการปั้นฟิลเลอร์สวยสุด ไม่เป็นก้อน คุณหมอมือเบาและน่ารักมากๆ ฝ้ายเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าและรูปหน้าที่ดีขึ้นทุกครั้งที่มาทำที่นี่

ประทับใจที่นี่ เพราะคุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวและปรับรูปหน้าโดยตรง มีประสบการณ์ความชำนาญสูง แม่นยำในการฉีด ที่สำคัญมือเบาด้วย พนักงานของคลินิกก็น่ารักทุกคน สถานที่สะดวกแล้วก็สะอาดมากๆ ผลลัพธ์ดีทุกรอบ ประทับใจทุกรอบเลยค่ะ

ใครที่ลังเล กลัวการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อยากให้เปลี่ยนความคิด แล้วโทรไปจองคิวคุณหมอให้ไวเลยนะคะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย แต่อยากให้ไปทำในคลินิกหรือสถานพยาบาลที่มีมาตรฐาน อย่างที่ Blossom Clinic คลินิคที่ฝ้ายไปบ่อย และไว้ใจสุดๆ เพราะคุณหมอทำเอง ไม่มีพลาด ไม่เสียใจภายหลังแน่นอน

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ Blossom Clinic

 • ทุกหัตถการที่ Blossom Clinic ทำโดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง และทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์และปรับรูปหน้าทางทีมแพทย์ให้การรักษาอย่างใส่ใจและจริงใจ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้รับบริการมาเป็นอันดับหนึ่ง
 • Blossom Clinic คว้ารางวัลทางด้านการปรับรูปหน้า รวมถึงการทำหัตถการและดูแลความงามด้านอื่นๆ จากเวทีใหญ่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง เป็นการันตีฝีมือและความชำนาญของแพทย์ประจำคลินิกได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น
 • Customer High Recognition Award 2023 จากบริษัท Galderma Aesthetic Thailand ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่าย Filler และ Botox อย่างถูกต้องในประเทศไทย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ยาที่ดูแลปัญหาเฉพาะของผิวหนัง และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพความงามอย่างรอบด้านที่มีชื่อเสียงมากในปัจจุบัน
 • Top Spender BJC 2023 หนึ่งในคลินิกที่มียอดใช้ Botox Nabota สูงสุดในประเทศไทย
 • Customer High Recognition Award 2023 หนึ่งในคลินิกที่มียอดใช้ Botox Xeomin สูงสุดในประเทศไทย
 • Top Spender of Classys South East Asia 2023 หนึ่งในคลินิกที่มียอดใช้เครื่อง UltraformerIII สูงสุดในประเทศไทย
 • Customer High Recognition Award 2023 หนึ่งในคลินิกที่มียอดใช้ Filler สูงสุดในประเทศไทย
 • Top Customer Award 2020 หนึ่งในคลินิกที่มียอดใช้ Botox Aestox สูงสุดในประเทศไทย
 • Premium Aesthetic Center Award 2016 หนึ่งในคลินิกที่มียอดใช้ Botox Neuramis สูงสุดในประเทศไทย
 • จากประสบการณ์ในการทำหัตถการให้กับผู้รับบริการเป็นจำนวนมาก ทำให้ทีมแพทย์ที่ทำการฉีดฟิลเลอร์ มีความชำนาญในการประเมินใบหน้า และมีความแม่นยำในการฉีด โดยใช้เทคนิคเฉพาะของทาง Blossom Clinic จึงมั่นใจได้ว่าตัวยาทุกยูนิตที่ใช้ในการทำหัตถการ จะเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้รับบริการ
 • ใช้ฟิลเลอร์แท้ มีคุณภาพมาตรฐาน สามารถตรวจสอบได้จากเลขล็อตและใบกำกับผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้รับบริการไม่ต้องกังวลถึงความเสี่ยงและผลแทรกซ้อนหลังทำ
 • เหล่า Influencer ให้ความไว้วางใจ ฉีดฟิลเลอร์ที่ Blossom Clinic เพราะแพทย์ผู้ทำหัตถการมีความเข้าใจศาสตร์แห่งการดูแลผิวพรรณและปรับรูปหน้าเป็นอย่างดี สามารถวิเคราะห์ปัญหาและประเมินการฉีดอย่างแม่นยำ ดูแลและให้คำแนะนำแก่ผู้รับบริการด้วยความใส่ใจ ทำให้ผลลัพธ์ออกมาดี ไม่แข็ง ไม่โป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ จนเกิดการบอกต่อ
 • คลินิกอยู่ใจกลางเมือง สะดวกในการเดินทาง เพราะติด BTS และมีที่จอดรถกว้างขวาง รวมถึงมีสาขาให้เลือกเดินทางไปทำหัตถการถึง 3 สาขาด้วยกัน ทั้งสาขาสเตเดียมวัน สาขานครปฐม และสาขาศาลายา

ติดตามบทความเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มเติมได้ที่

ฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิวสวยๆ จาก Blossom Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาโปรโมชั่น ที่ Blossom Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาโปรโมชั่น ที่ Blossom Clinic
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาโปรโมชั่น ที่ Blossom Clinic
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาโปรโมชั่น ที่ Blossom Clinic
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาโปรโมชั่น ที่ Blossom Clinic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *