รู้ก่อนฉีด REJURAN คืออะไร? ช่วยฟื้นฟูผิวได้จริงไหม?

REJURAN คืออะไร ?

REJURAN เหมาะกับใครบ้าง?
REJURAN เหมาะกับใครบ้าง?

REJURAN คือ สารสกัดสุดล้ำค่าที่ได้รับความนิยมเพื่อใช้ในการฟื้นฟูผิวหน้าที่ดีที่สุดในตอนนี้โดยเป็นสารสกัดจาก Polyneucleotide (PN) หรือ Salmon DNA ซึ่งมีดีเอ็นเอที่คล้ายกับมนุษย์พร้อมยังมีคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อผิวพรรณและร่างกาย

Rejuran คืออะไร? ช่วยรักษาอะไรบ้าง?
Rejuran คืออะไร? ช่วยรักษาอะไรบ้าง?

Rejuran คือ Skin rejuvenation booster ที่กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ โดยสารสกัดจาก Polyneucleotide (PN) หรือ Salmon DNA ซึ่งไกล้เคียงดีเอ็นเอมนุษย์มากที่สุด จึงมีคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อผิวหนัง โดยงานวิจัยพบว่า PN เป็นองค์ประกอบสำคัญในการแก้ปัญหาผิวที่เสื่อมโทรม (Aging Skin) ฟื้นฟูบาดแผล (Wound healing) โดยการเข้าไป ฟื้นฟู (Rejuvenation) และซ่อมแซมจากภายในสู่ภายนอก โดยการกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์ไฟโบบลาสต์ซึ่งทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่แทนที่เซลล์ที่เกิดการเสื่อมสภาพ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดการสร้างกรดไฮยารูโนนิคและคอลลาเจน จึงส่งผลในการช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นและยังช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังส่งผลในด้าน “regenerative effect” จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก และทำให้เกราะป้องกันผิวหน้า (Skin barrier) มีความแข็งแรง หนาตัวขึ้น ในขณะเดียวกันจึงช่วยเพิ่มวอลลุ่ม กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูซ่อมแซมหลุมสิวและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เทคนิคการฉีด REJURAN

เทคนิคการฉีด REJURAN
เทคนิคการฉีด REJURAN

REJURAN ใช้เทคนิคการฉีดโดยตรงกับจุดกระทบแสง เพื่อเน้นความฉ่ำวาว เมื่อแสงตกกระทบบนใบหน้า เพิ่มออร่าและความวาว โกลว์ให้กับผิวแบบคูณสิบ  พร้อมปล่อยตัวยาในชั้นหนังแท้กระจายทั่วใบหน้า เทคนิคนี้จะใช้ตัวยาได้ คุ้มค่าที่สุดเพราะจะค่อยๆซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้โดยตรง

*อาจมีตุ่มหลังจากการฉีดที่สามารถเห็นได้ชัดเจนในวันแรกหลังทำ ซึ่งรอยแดงและตุ่มหลังจากการฉีดจะค่อยๆ ยุบลงหลังจากการฉีดไม่เกิน 12- 48 ชั่วโมง

REJURAN คือ และช่วยอะไรบ้าง ?
REJURAN คือ และช่วยอะไรบ้าง ?

REJURAN ช่วยอะไรบ้าง ?

 • รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน
 • ย้อนวัยให้ผิวเด็ก เงาใส
 • ปรับสมดุลผิวลดการเกิดสิวในอนาคต
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน
 • เพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่นให้ผิว
 • ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว
 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ลดรอยแดงรอยดำ
 • ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น

การดูแลหลังฉีด

 • งดแต่งหน้า และล้างหน้าหลังฉีด 6 ชั่วโมง
 • สามารถทาครีมบำรุงประเภทช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้
 • หลีกเลี่ยงการใช้มือและนิ้วกดนวดใบหน้าบริเวณที่ฉีด
 • ดื่มน้ำมากๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและจะยิ่งทำให้ร่างกายดูดซับตัวยาไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

รับชมวีดีโอ Rejuran ทำคู่กับ Pico Laser จะดีจริงไหม Dr.Talk โดยคุณหมอบรีซ

Rejuran ฉีดควบคู่กับอะไร ได้ผลลัพธ์ดีกว่าเดิม

เทคนิคพิเศษที่บลอสซั้ม คลินิกใช้คือเทคนิคที่ทำให้คุณภาพผิวของคุณได้รับการฟื้นฟูได้อย่างล้ำลึก และปราศจากจุดด่างดำที่เข้ามากวนใจ โดยคุณหมอได้คิดค้นการฉีดแบบผสมตัวยา Filorga ที่เป็นตัวยาคล้ายกับฟิลเลอร์เนื้ออ่อนที่นำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศส โดยเน้นการปรับคุณภาพผิวให้ดูฟูและกระจ่างใส เติมเต็มผิวให้ยิ่งสว่างใส และ ดูฉ่ำเงาวาวมากขึ้นถึง10 เท่า  อีกทั้งยังได้มีการจัดการคุณภาพผิวด้วยเทคนิคผสมกับตัวพลังงานของเลเซอร์จากเครื่อง Blossom Picoplus Laser โดยเน้นเข้าไปทำลายหลุมสิว จุดด่างดำก่อนจะเริ่มฉีด Rejuran เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคนไข้ โดยทั้ง 2 เทคนิคนี้เป็นเทคนิคเฉพาะที่บลอสซั้ม คลินิก ได้คิดและมีการเทรนให้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกท่านได้ทำการหัตถการอย่างชำนาญการ ทุกหัตถการของบลอสซั้ม คลินิก จะเป็นคุณหมอเท่านั้นที่ทำหัตถการให้กับคนไข้ทุกท่าน ดังนั้นไม่ต้องกังวลถึงผลลัพธ์หลังทำ และสามารถจองคิวเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง

โปรโมชั่น Rejuran พิเศษในเดือนแห่งความรัก

พร้อมออกเดททุกเมื่อ เพราะผิวสุขภาพดีด้วย Rejuran เดือนกุมภาพันธ์นี้คุณหมอได้เลือกของของขวัญใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *