Treatment หน้าใส กู้ผิวพังให้ปังกว่าที่เคย

Blossom Customized Skin Treatment บริการทรีตเมนต์เข้มข้น 7 ขั้นตอน บำรุงล้ำลึกตามสภาพผิวของคุณ เห็นผลลัพธ์ของการรักษาชัดเจน ผิวสวยใส มั่นใจทุกมุม

  • มีสูตรทรีตเมนต์ที่รับรองทุกสภาพผิว
  • จัดการครบทุกปัญหาผิว

  • ช่วยรักษาสิว ผดและผื่น

  • ลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น

  • เผยผิวกระจ่างใสในแบบของคุณ

  • ฟรี! ครีมบำรุงผิวหลังทำทรีตเมนต์ทุกครั้ง

Treatment หน้าใส ผลักวิตามินเข้าผิว

Treatment ผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกจาก Blossom Clinic เป็นคอร์สทรีตเมนต์ที่มีทั้งหมด 7 ขั้นตอน พร้อมกู้ผิวหน้าที่ดูอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่สดใส รวมทั้งมีปัญหาสิวให้กลับมากระจ่างใสแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากประเทศเกาหลีที่มี 4 สูตร ให้ผู้ใช้บริการสามารถ Mix & Match ขั้นตอนทรีตเมนต์ได้ตามปัญหาผิว มั่นใจว่าช่วยบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดจากการประเมินสภาพผิวโดยแพทย์ผิวหนัง เพื่อแนะนำสูตรทรีตเมนต์ที่เหมาะสมกับผู้ใช้บริการแต่ละรายโดยเฉพาะ เผยผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งประกายในแบบคุณ พร้อมด้วยบริการนวดผ่อนคลายบริเวณคอ บ่า และไหล่ อีกทั้งยังมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะกับสภาพผิวตามแต่ละเคสฟรี เพื่อใช้ในการดูแลตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้าและแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดแล้ว ยังเป็น Treatment ที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ดูเรียบเนียน สำหรับการทำ Treatment เพื่อผิวใสนี้จะใช้เวลา 1 ชั่วโมงเต็ม ด้วยขั้นตอนที่ให้ทั้งความผ่อนคลาย และความสบายให้แก่ผิว ซึ่งหลังจากการทำจะรู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้น กระจ่างใส ปัญหาผิวที่มีดูลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ Blossom Clinic แนะนำให้ผู้ใช้บริการเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง เพื่อการรักษาอย่างต่อเนื่องและเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน จบทุกปัญหาผิวอย่างแท้จริง หากคุณกำลังมองหาว่าจะรักษารูขุมขนกว้างที่ไหนดี เราขอเชิญให้ลองมาสัมผัสการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่ Blossom Clinic เท่านั้น โดยมี 4 สูตร Treatment ผิวหน้าจากเกาหลีให้คุณเลือก ได้แก่

  • สูตร Oily Skin & Fight Acne Solution สำหรับผิวมัน เป็นสิว ช่วยลดความมัน คืนสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว ช่วยให้สิวแห้งและยุบตัวลงอย่างรวดเร็วและต้านการเกิดสิวใหม่
  • Treatment ผิวหน้าสูตร Dry & Aging Resistance สำหรับผิวแห้ง ช่วยฟื้นฟูผิวและลดเลือนริ้วรอยที่เป็นสัญญาณแห่งวัย ย้อนเวลาให้ผิวหน้าใส อิ่มน้ำ ชุ่มชื้น คืนความสดใสให้กับผิว
  • สูตร Sensitive Caring ซึ่งเป็นทรีตเมนต์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ช่วยลดการเกิดผดผื่นแพ้ ลดรอยแดงจากการระคายเคืองต่างๆ ให้ผิวกลับมาแข็งแรง สุขภาพดี
  • Brighter Than Ever เป็นสูตร Treatment หน้าใสที่ช่วยลดรอยด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุงให้กลับมาแข็งแรง ปรับผิวหน้าหมองคล้ำให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา คืนความกระจ่างใสเปล่งประกายดุจคริสตัล

Oily Skin & Fight Acne Solution

Oily Skin & Fight Acne Solution

สำหรับผิวหน้ามัน เป็นสิว ช่วยลดความมัน คืนสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว ดูแลปัญหาสิวที่มีอยู่ ให้สิวแห้งและยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว และต้านสิวเกิดใหม่

Dry & Aging Resistance

Dry & Aging Resistance

สำหรับผิวแห้ง ย้อนเวลาเพื่อผิวสวย ชุ่มชื้น คืนความสดใสให้กับผิว ช่วยฟื้นฟูผิว และลดเลือนริ้วรอยสัญญาณแห่งวัย ให้ผิวหน้าใส อิ่มน้ำ สะท้อนสุขภาพดี

Sensitive Caring

Sensitive Caring

สูตรสำหรับดูแลผิวบอบบาง ผิวที่มีปัญหาแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ช่วยลดการเกิดผดผื่นแพ้ ลดรอยแดงจากการระคายเคืองต่างๆ ให้ผิวกลับมาแข็งแรง

Brighter Than Ever

Brighter Than Ever

ปรับสภาพผิวหน้าหมองคล้ำ ลดรอยด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุง ให้กลับมาสดใส คืนความกระจ่างใสเปล่งประกายดุจคริสตัล

เหมาะสำหรับ:

ทุกสภาพผิวที่ต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก

ความถี่ในการทำ:

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์

Treatment หน้าใส 7 ขั้นตอน

แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ประเมินด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส พร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก 7 ขั้นตอน

Step 1 Cleansing: ทำความสะอาดผิวหน้า และนวดคอ บ่า และใหล่เพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย

Step 2 Oxygen therapy: ผลักออกซิเจนเข้าสู่ผิวเพื่อเติมความสดชื่น พร้อมทำให้ผิวผ่อนคลาย

Step 3 Deep clean: ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยทรีตเมนต์ เทคโนโลยีจากเกาหลีตามสภาพผิว

Step 4 Multivitamin: ลงวิตามินเข้มข้นบนผิว โดยเลือกใช้วิตามินบำรุงตามปัญหาผิวโดยเฉพาะ

Step 5 Facial customized technology: ใช้เครื่องผลักวิตามินเข้าหน้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวล้ำลึก

Step 6 Massage and comedone extraction: ขั้นตอนการกดสิว นวดหน้าหรือบำรุงรอบดวงตาตามปัญหาที่ผู้ใช้บริการกังวลเพื่อปรนนิบัติผิวอย่างตรงจุด

Step 7 Relax and calming: มาส์กหน้าด้วยมาส์กสูตรพิเศษ ควบคู่กับการอบโอโซนเย็น เพื่อช่วยรักษารูขุมขนกว้างอย่างมีประสิทธิภาพ

* พิเศษ! บริการนวดผ่อนคลายคอ บ่า และใหล่ทุกครั้งที่ใช้บริการ
* ฟรี! ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามสภาพผิวทุกครั้งที่มาใช้บริการเพื่อการดูแลอย่างต่อเนื่อง

วิธีดูแลผิวหลังทำ Treatment หน้าใส

หลังการทำ Blossom Customized Skin Treatment แล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แนะนำให้ทำทรีตเมนต์ร่วมกับการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง กระจ่างใส เผยผิวสุขภาพดีในแบบที่เป็นคุณได้อย่างมั่นใจ


รีวิวผลลัพธ์การรักษาสิวโดย Blossom Clinicรีวิวจากผู้ใช้บริการ Treatment ผิวหน้าโดย Blossom Clinic