รีวิว ✨ Miracle Repair ผิวฟูของแท้! 10/10

ไปดูกันว่าทำอะไรบ้าง ^_^

ผิวฟูของแท้! 10/10 คะแนน Miracle สมชื่อจริงค่ะกับเทคโนโลยีล่าสุดที่เติมรูขุมขนให้ฟู กระชับ แต่งหน้าติดมากก หน้าเด้ง+อิ่มน้ำขึ้นมากเลยแม่

หนีแอบไปทำผิวมาตั้งแต่ก่อนล็อคดาวน์ COVID ค่ะ แล้วรอดูผลลัพธ์ชัดๆ ว่าฟูนานจริงมั้ย สรุปว่าทุกวันนี้ผิวยังดีอยู่เลย ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ค่อยติดตรงแก้มแบบพราวคือต้องลองนะคะ

เกริ่นก่อน ปกติพราวเป็นคนรูขุมขนกว้างโดยกรรมพันธ์ บริเวณหน้าแก้มค่ะ ใช้สกินแคร์ต่างๆ ที่ว่าช่วยแล้วก็ยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ + หน้าค่อนข้างแห้ง ถ้าคืนไหนลงสกินแคร์ไม่หนักจริงคือไม่โกลว์ ไม่ดิวอี้ค่ะ

ทีนี้ตอนไปฉีดวิตามินล่าสุดที่

Blossom Clinic : บลอสซั้มคลินิก

คุณหมอเลยแนะนำตัวนี้ให้ ที่เป็นบริการใหม่ล่าสุดของทางคลินิคก็คืออ Miracle Repair Cocktail ค่ะ

วันแรกหลังจากทำมา ที่หน้าจะเป็นจ้ำๆ ชมพูเล็กน้อย แต่สังเกตว่ารูขุมขนเริ่มดีขึ้นจากการเติมแล้วค่ะ
วันที่ 5 เท่านั้นแหละะะ ฟูเลยแม่ โอ้ยย ผิวฟูแน่นสุด รูขุมขนกระชับ ประทับใจจ
สำหรับวันที่ทำ เตรียมตัวไปพบคุณหมอได้เลยค่ะ นั่งหน้ากลม ให้คุณหมอดูปัญหาผิวหน้าว่ามีตรงไหนบ้าง ยังไงบ้าง

หมอบีบอกว่า ตัวนี้คือเน้นงานผิวกับรูขุมขนเลย! ใครชอบผิวแน่นๆ ฟูๆ ต้องไม่พลาดค่ะ เปรียบเสมือนเกิดมาผิวดี เหมือนคนนอนพอ ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว

โดยเค้าใช้ Vital Injector จากเกาหลียิงตัวยาที่เป็น Filorgra จากฝรั่งเศส (Hyaluronic Acid เนื้ออ่อนนุ่ม บางเบา) + ล็อครูขุมขนให้กระชับขึ้นด้วย Botox และยังมีมัลติวิตามินที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูผิว เช่น Vit A, C, B6, B1, B12, Zinc อีกด้วยค่ะ

ที่สำคัญคืออ…ไม่เจ็บ!!! 🔥
อันนี้สำคัญที่สุด 555555555 เพราะพราวเป็นคนสำออยกลัวเจ็บมากค่ะ 😭 ไม่ทนจริงๆ กับอะไรที่เจ็บ ตัวนี้คลีนหน้าให้สะอาด มาร์กยาชาไว้แปปเดียว ก็เริ่มทำได้เลยค่ะ ตอนทำแค่รู้สึกหนึบๆๆ ที่ผิวทำนิดเดียว ไม่เจ็บแบบไม่เจ็บจริงๆ

คุณหมอจะยิงตัวยาทั่วใบหน้าค่ะ โดยเน้นในบริเวณที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง และมีหลุมสิว คือหน้าแก้ม ข้างจมูก คาง หว่างคิ้ว โดยขึ้นอยู่กับคนอีกที ของพราวจะเน้นตรงแก้มเป็นพิเศษ ตรงหน้าผากกับจมูก คางเล็กน้อยเท่านั้น

หลังทำจะมีอาการแก้มแดงเป็นจ้ำๆ นิดนึงค่ะ (มีรูปให้ดูในรีวิวนี้) ไม่มีแผลเป็น ไม่มีตกสะเก็ดใดๆ งดแต่งหน้า 1 วันเท่านั้น ทีนี้ก็เตรียมพบกับผิวใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะได้เลยค่ะ

เครื่องจะเป็นแบบนี้ค่ะ ดูดจุ๊บๆๆ บนหน้าหลังคลีน+ทายาชาแล้ว ไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอทำให้เองทุกขั้นตอนค่า
เช้าแรกหลังจากตื่นมาค่ะ ยังมีความรูขุมขนกว้างอยู่นิดๆ +หน้าเป็นจ้ำแดงแค่นิดเดียว เหมือนคนแก้มชมพูค่ะ
ผ่านไปเรื่อยๆ ผิวจะดูฟูขึ้น แน่นขึ้น โกลวด์ๆ กำลังดีค่ะ
แปะๆ ตรงหน้าผากก็ไม่เจ็บบ ชิลสุดๆ ค่า
สำหรับใครที่สนใจทำ ติดต่อทางเพจ
Blossom Clinic : บลอสซั้มคลินิก
ได้เลยนะคะ เค้ามีหลายสาขาเลยย
พราวไปทำที่สาขา Stadium One ค่ะ เดินทางง่ายใกล้ BTS สนามกีฬาค่า

ปล.ตอนนี้พราวทำมาประมาณเกือบ 3 เดือนแล้ว ยังผิวดีอยู่ รูขุมขนยังฟูแน่นอยู่ คุณหมอบอกว่าอยู่ได้ 6 เดือนเป็นต้นไปเลยค่ะ ขึ้นกับสภาพผิวอีกที ระหว่างนี้พราวก็อัดครีมบำรุงแน่นๆ จะได้ผิวหน้าดียาวๆ สกินแคร์ที่ใช้ก็จะเน้นความแข็งแรงของผิวค่ะ

ใครสนใจเจ้า Miracle Repair Cocktail ติดต่อทางเพจของ Blossom Clinic ได้เลยนะคะ พราวทำกับคุณหมอบีค่า น่ารักมากๆ พราวถามเยอะ ถามจุกจิกนั่นนี่ คุณหมอกก็ตอบให้ข้อมูลดีมากๆ เลยค่า 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *