1. Contact information; registered business address in Thailand, email address, telephone number (if available) 

  • ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เปิดให้บริการทางออนไลน์ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ (เวลา 09.00 – 23.00 น.)
  • ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เปิดให้บริการทางโทรศัพท์ ในวันจันทร์ – วันอาทิตย์ (เวลา 10.00 – 18.00 น.) 
  • ติดต่อเราได้ที่ 
  • โทรศัพท์ (+66) 02-430-6147 
  • FB: Blossom clinic
  • IG: Blossomclinicth
  • LINE: @blossomclinic

2. Business policy 

2.1. Refund Policy 

การคืนเงิน

บริษัทจะทำการคืนเงินให้แก่ลูกค้า กรณีดังต่อไปนี้

1.บริษัทฯ ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้ คืนให้เต็มจำนวนไม่หักค่าใช้จ่าย

2.2. Return and Change Policy 

ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้า   

1.กรณีลูกค้าชำระเงินช่องทางตัดผ่านบัตรเครดิต หรือชำระเงินสด บริษัทฯจะทำการคืนเงิน โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 15-20 วันทำการ 

2.กรณีลูกค้าชำระเงินผ่านช่องทาง Internet Banking, เก็บเงินปลายทาง จะทำการคืนเงินกลับไปยังชื่อและเลขที่บัญชีที่ลูกค้าโอนจ่ายค่าสินค้ามาเท่านั้น ใช้ระยะเวลาประมาณ 5-10 วันทำการ

2.3. Cancellation Policy 

นโยบายการยกเลิก

กรณีที่สามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้หรือไม่ได้ ?

ลูกค้าไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ เมื่อมีการชำระเงินเข้ามาเเล้ว

2.4. Shipping/Delivery Policy 

มีวีธีการจัดส่งสินค้าแบบไหนบ้าง?

จัดส่งตามที่อยู่ลูกค้า

จะได้รับสินค้าภายในกี่วัน? 

กรุงเทพและปริมณฑล: 1 – 3 วันทำการ

ต่างจังหวัด: 1 – 3 วันทำการ

คิดค่าจัดส่งสินค้าอย่างไร? 

ค่าบริการจัดส่ง 60 บาท บริการจัดส่งฟรีสำหรับยอดออเดอร์ 1,000 บาทขึ้นไป 

จัดส่งสินค้าด้วยวิธีใด?  

Blossomclinic โดยบริษัทขนส่งที่เราเลือกใช้จะขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่การจัดส่ง

3. Privacy policy 

Please include the following information in this policy. 

3.1. What personal data you collect (For example name, email address, telephone number etc.). Please do not keep credit card information. 

BLOSSOMCLINIC รวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง?

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่างๆจากผู้ใช้ของเราตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่อปรับแต่งและปรับปรุงบริการของเราทำให้ผู้ใช้ของเราตั้งค่าบัญชีผู้ใช้และโปรไฟล์ติดต่อผู้ใช้ตอบสนองคำขอของคุณสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างวิเคราะห์วิธีที่ผู้ใช้ใช้เว็บไซต์หรือ ตามที่กำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลบางประเภทกับบุคคลที่สาม (ตามที่อธิบายไว้ในส่วนนี้และในส่วนที่ 3 ด้านล่าง) เรารวบรวมข้อมูลประเภทต่อไปนี้:

ข้อมูลที่คุณให้กับเรา:

เรารับและจัดเก็บข้อมูลใด ๆ ที่คุณแจ้งให้เราทราบโดยเจตนา เราอาจรวบรวมข้อมูลที่คุณให้กับเราเกี่ยวกับความชอบและความสนใจส่วนตัวของคุณ หากคุณเข้าถึงบริการผ่าน Facebook Connect คุณเข้าใจว่าเนื้อหาและ / หรือข้อมูลบางอย่างในบัญชี Facebook ของคุณ (“ ข้อมูลบัญชีบุคคลที่สาม”) อาจถูกส่งไปยังบัญชีของคุณกับเราหากคุณอนุญาตการส่งข้อมูลดังกล่าวและข้อมูลบัญชีบุคคลที่สามนั้น ที่ส่งไปยังบริการของเราอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณสามารถเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลใด ๆ หรือทั้งหมดที่เราระบุหรือร้องขอ แต่คุณอาจไม่สามารถลงทะเบียนกับเราหรือใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติบางอย่างหรือทั้งหมดของเราได้

3.2. For what purpose or reason, you collect the personal data. 

เมื่อใดก็ตามที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราเราจะรับและบันทึกข้อมูลในบันทึกเซิร์ฟเวอร์ของเราโดยอัตโนมัติจากเบราว์เซอร์ของคุณรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณข้อมูล “คุกกี้” และหน้าที่คุณร้องขอ “ คุกกี้” คือตัวระบุที่เราถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณซึ่งช่วยให้เราจดจำเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณและบอกให้เราทราบว่าหน้าต่างๆในเว็บไซต์ของเรามีการเยี่ยมชมอย่างไรและเมื่อใดและจำนวนคน คุณอาจสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณเพื่อป้องกันหรือ จำกัด การยอมรับคุกกี้ของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ แต่การทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเว็บไซต์ของเราได้ พันธมิตรโฆษณาของเราอาจส่งคุกกี้ไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณคลิกโฆษณาที่ปรากฏบนไซต์ของเรา นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ครอบคลุมคุกกี้ที่ส่งถึงคุณโดยผู้โฆษณาของเรา

เมื่อเรารวบรวมข้อมูลการใช้งานเราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในรูปแบบรวมเท่านั้นในลักษณะที่รับรองว่าคุณไม่เปิดเผยตัวตน เราอาจให้ข้อมูลการใช้งานโดยรวมนี้แก่พันธมิตรของเรา พันธมิตรของเราอาจใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อทำความเข้าใจว่าผู้คนใช้เว็บไซต์ของเราบ่อยเพียงใดและในลักษณะใดเพื่อให้พันธมิตรของเราพยายามที่จะมอบประสบการณ์ออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

3.3. How long you keep the personal data. 

บัญชีของคุณได้รับการปกป้องด้วยรหัสผ่านเพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ หากคุณเข้าถึงบัญชีของคุณผ่าน Facebook Connect คุณอาจมีการป้องกันการลงชื่อเข้าใช้เพิ่มเติมหรือแตกต่างกันผ่าน Facebook คุณต้องป้องกันการเข้าถึงบัญชีและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยการเลือกและปกป้องรหัสผ่านของคุณ (หรือการป้องกันการลงชื่อเข้าใช้อื่น ๆ ) อย่างเหมาะสมและ จำกัด การเข้าถึงคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณโดยการออกจากระบบหลังจากที่คุณเข้าถึงบัญชีของคุณเสร็จแล้ว

เราพยายามปกป้องความเป็นส่วนตัวของบัญชีของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่เราเก็บไว้ในบันทึกของเรา แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์ การเข้าหรือใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาตความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์และปัจจัยอื่น ๆ อาจทำให้ความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้ลดลงได้ตลอดเวลา

เว็บไซต์อาจมีลิงก์ไปยังไซต์อื่น ๆ เราไม่รับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวและ / หรือแนวปฏิบัติในไซต์อื่น ๆ เมื่อติดตามลิงก์ไปยังไซต์อื่นคุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของไซต์นั้น

3.4. How your customers can send a request to delete, disclose or update the personal data you hold. 

คุณสามารถเลือกที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลให้เราทราบได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าเราอาจต้องการข้อมูลบางอย่างเพื่อให้คุณลงทะเบียนกับเราหรือใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติบางอย่างหรือทั้งหมดของเราและหากคุณเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลดังกล่าวความสามารถในการใช้เว็บไซต์และบริการของเราอาจเป็น ถูก จำกัด

คุณอาจสามารถเพิ่มอัปเดตหรือลบข้อมูลได้ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณอัปเดตข้อมูลเราอาจเก็บรักษาสำเนาของข้อมูลที่ไม่ได้รับการดูแลไว้ในบันทึกของเรา คุณสามารถขอลบบัญชีของคุณได้โดยไปที่การตั้งค่าบัญชีของคุณ โปรดทราบว่าข้อมูลบางอย่างอาจยังคงอยู่ในบันทึกส่วนตัวของเราหลังจากที่คุณลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบัญชีของคุณ เราอาจใช้ข้อมูลรวมที่ได้มาจากหรือรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแม้ว่าคุณจะอัปเดตหรือลบออก แต่เราจะไม่ใช้ข้อมูลนั้นในลักษณะที่จะระบุตัวตนของคุณ

3.5. With whom you share the personal data, now or in the future. 

เราอาจแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว การใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมในขณะนี้อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีผลบังคับใช้ในขณะที่ใช้ข้อมูลดังกล่าว หากเราทำการเปลี่ยนแปลงวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเราจะแจ้งให้คุณทราบโดยการโพสต์ประกาศบนเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อคุณโดยตรงทางอีเมลหรือวิธีการอื่น ๆ คุณผูกพันกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวเมื่อคุณใช้เว็บไซต์หลังจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถูกโพสต์ครั้งแรก

3.6. Information on your address and contact channel details.

เราอาจติดต่อคุณทางอีเมลหรือวิธีการอื่น ๆ หากคุณไม่ต้องการรับอีเมลหรือจดหมายอื่น ๆ จากเราโปรดระบุความต้องการของคุณโดยเปลี่ยนบัญชีของคุณตามนั้น