สารบัญเนื้อหา

Renergy Age Laser

ที่สุดแห่งการฟื้นฟูและกระชับผิวหน้า

เลเซอร์ยกกระชับหน้าผิวเต่งตึง ไม่ต้องผ่าตัด

Renergy Age Laser คือเทคนิคเลเซอร์ยกกระชับหน้าด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง (Ultrasound) จาก Blossom Clinic ที่สามารถเข้าถึงตำแหน่งความลึกของผิวได้อย่างตรงจุด มีความแม่นยำ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเสมือนการผ่าตัดยกกระชับหน้า แต่ไร้แผล ไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้น โดยมีแพทย์เฉพาะทางเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน มั่นใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

เลเซอร์ยกกระชับหน้าที่ไหนดี? ปรึกษา Blossom Clinic ได้ทันที

หากคุณกำลังหาข้อมูลว่าจะทำเลเซอร์ยกกระชับหน้า ULTHERA HIFU ที่ไหนดี สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการทำเลเซอร์ยกกระชับหน้า และราคาค่าบริการต่าง ๆ จาก Blossom Clinic ได้ทันที เรายินดีตอบทุกคำถาม พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจว่าจะได้รับการบริการที่ดีและสามารถแก้ปัญหาผิวได้มากที่สุด อีกทั้งที่ Blossom Clinic ยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ทำการประเมินการรักษาตามปัญหาจริง และจะใช้เทคนิคพิเศษด้วยการยิงเลเซอร์เพื่อเป็นการกระตุ้นผิวตามความลึกในบริเวณที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ได้ผลดี

ยกกระชับใบหน้าด้วยเลเซอร์คืออะไร? ทำงานอย่างไร?

การทำเลเซอร์ยกกระชับหน้าคือการใช้คลื่นเสียงความถี่สูง (Ultrasound) เพื่อยิงลงไปยังจุดเฉพาะต่าง ๆ ใต้ชั้นผิว โดยตัวเลเซอร์จะทำงานลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูผิวในระดับเซลล์ผิว เสริมสร้างคอลลาเจน และช่วยให้ผิวมีการจัดเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ยกกระชับขึ้น หน้าเรียว และมีผิวที่เปล่งปลั่งดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งการทำเลเซอร์ยกกระชับหน้า Renergy Age Laser กับ Blossom Clinic นั้นให้ผลลัพธ์เหมือนกับการทำเลเซอร์ยกกระชับหน้าแบบ HIFU ที่หลายๆ คนคุ้นเคยนั่นเอง

ที่ Blossom Clinic ยิงเลเซอร์ใน 3 ระดับความลึก ประเมินโดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง

 • หัวลึก 4.5 มิลลิเมตร ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ (SMAS) ตัวคลื่นลงลึกที่สุด กระตุ้นให้เกิดแรงยกเยอะ
 • หัวลึก 3.0 มิลลิเมตร ลงลึกถึงชั้นไขมัน ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน เน้นเก็บช่วงกรอบหน้า เหนียง ทำให้แก้มหรือเหนียงดูกระชับเข้ารูป กรอบหน้าชัดสวยขึ้น
 • หัวลึก 1.5 มิลลิเมตร ลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ช่วยกระชับถุงใต้ตา ยกหางตา ยกคิ้ว ลดร่องแก้มและร่องน้ำหมาก

 

 

เลเซอร์ยกกระชับหน้าราคาเท่าไหร่?

การทำ Renergy Age Laser ของ Blossom Clinic นั้นให้ผลเทียบเท่ากับการทำ HIFU และ Ulthera โดยมี Promotion ราคาตามบริเวณที่ต้องการยกกระชับดังต่อไปนี้

 • ยกกระชับใบหน้า 22,900 บาท (ปกติ 50,000 บาท)
 • เลเซอร์กระชับหน้าและเหนียง 25,900 บาท (ปกติ 60,000 บาท)
 • ยกกระชับใบหน้าบริเวณรอบดวงตา 15,900 บาท
 • เลเซอร์ยกกระชับบริเวณหน้า เหนียง และรอบดวงตา 29,900 บาท (ปกติ 75,900 บาท)

เลเซอร์ยกกระชับหน้าราคาเท่าไหร่?

เห็นผลประมาณ 20-30% ทันทีหลังจากทำเลเซอร์ยกกระชับใบหน้าในบริเวณต่างๆ หลังจากนั้น 1-3 เดือน จะค่อยๆ เห็นผลสูงสุด 100% โดยให้ผลการรักษายาวนานถึง 1 ปี หลังทำไม่จำเป็นต้องพักฟื้น ไม่มีแผล ไม่เจ็บ สามารถแต่งหน้าได้ทันทีและใช้ชีวิตได้ตามปกติ

 • เลเซอร์โดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 • ฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนกลับคืนสู่ผิวหน้า
 • ยกกระชับกรอบหน้า ปรับรูปหน้าเรียว
 • ใบหน้าอ่อนเยาว์ ดูหน้าเด็กลง
 • แก้ปัญหาแก้มหย่อนคล้อย เติมเต็มร่องแก้ม
 • ลดปัญหาหางตาตก หนังตาตก และถุงใต้ตา
 • ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด

หัวลึก 4.5 มิลลิเมตร ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ (SMAS) จึงกระตุ้นให้เกิดแรงยกเยอะที่สุด ตัวคลื่นลงลึกสุด

หัวลึก 3.0 มิลลิเมตร ลงลึกถึงชั้นไขมัน ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน เน้นเก็บช่วงกรอบหน้า เหนียง ทำให้แก้มหรือเหนียง ดูกระชับเข้ารูปยิ่งขึ้น กรอบหน้าชัดสวยขึ้น

หัวลึก 1.5 มิลลิเมตร ลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ช่วยกระชับถุงใต้ตา ยกหางตา ยกคิ้ว ลดร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก

เหมาะสำหรับ:

คนที่มีปัญหาผิวหน้าไม่กระชับ หย่อนคล้อย หน้าไม่เรียวเข้ารูป มีริ้วรอยบริเวณต่างๆ ทั้ง ถุงใต้ตา หางตา คิ้วตก ลดร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก

ความถี่ในการทำ:

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก 3 เดือน – 1 ปี เพื่อชะลอการหย่อนคล้อย และการเกิดริ้วรอยต่างๆ ช่วยกระชับใบหน้าให้เข้ารูปอยู่เสมอ

วิธีการดูแลหลังทำ:

หลังการยิงเลเซอร์ยกกระชับ แล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่มีแผลไม่ต้องพักฟื้นโดยจะเห็นผลหลีงทำทันทีจะเห็นผลประมาณ 20-30%จากนั้น 1-3 เดือน จะค่อยๆเห็นผล 100% ผลการรักษายาวนานถึง 1 ปี

รีวิวผลลัพธ์รักษา RENERGY AGE LASER