เปิดประสบการณ์ดูแลผิวหน้าที่ Blossom

เปิดประสบการณ์ดูแลผิวหน้าที่ Blossom

เปิดประสบการณ์ ดูแลผิวหน้า

ผิวหน้าถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ไม่ต่างกับสุขภาพร่างกายที่ต้องหาวิธี ดูแลผิวหน้า และใส่ใจมันพอสมควร หากละเลยหรือว่าปล่อยทิ้งไว้ก็อาจทำให้เกิดสิว หรือจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

เราชื่อซิม เราเป็นคนนึงที่มีรอยสิว รอยจุดด่างดำบนใบหน้าค่อนข้างเยอะซึ่งเป็นปัญหาที่แก้ยากพอสมควรถ้าเลือกใช้วิธีแบบธรรมชาติ ซิมจึงเลือกที่จะรักษารอยเหล่านี้ด้วยการเข้าคลินิก ก่อนหน้านี้ได้มีการหาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจได้ว่าเราจะเข้ารักษาที่ Blossom Clinic

รีวิวผลลัพธ์รักษาสิวและรอยสิวที่บลอสซั้ม คลินิก
รีวิวผลลัพธ์รักษาสิวและรอยสิวที่บลอสซั้ม คลินิก

หลังจากเราตัดสินใจได้แล้วว่าต้องการที่จะรักษาผิวหน้าที่คลินิกรักษาสิว ในช่วงแรกก็ได้มีการรักษาด้วยการทำทรีตเมนท์ กดสิว ฉีดสิว ทานยา รวมไปถึงการปรึกษาแพทย์ เรียกว่าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ผิวหน้าของเราดีขึ้นได้มากที่สุด อยากหน้าใส หน้าเนียน แล้วก็มั่นใจมากยิ่งขึ้น

และแน่นอนว่าเมื่อเรารักษาสิวแล้ว มันก็ต้องมีรอยสิวหลงเหลืออยู่ซึ่งเป็นเรื่องปกติมาก ๆ สำหรับใครหลาย ๆ คนที่เคยรักษาสิว หรือแม้แต่กดสิวด้วยตัวเอง หลายคนอาจเลือกที่จะรักษารอยเหล่านี้ด้วยเซรั่ม หรือการเลเซอร์ เพื่อที่จะลดรอยเหล่านี้โดยเฉพาะ เราก็เช่นกันที่เลือกรักษารอยเหล่านี้ด้วยการเลเซอร์เพื่อให้ผลที่เห็นนั้นรวดเร็วมากขึ้น

ผลลัพธ์คลินิกรักษาสิวและ ดูแลผิวหน้า
ผลลัพธ์คลินิกรักษาสิวและดูแลผิวหน้า

เรารักษาที่คลินิกรักษาสิว เดิมด้วยเรื่องของการบริการ และการให้คำแนะนำของคุณหมอที่ค่อนข้างเป็นกันเองมาก ๆ คุณหมอแนะนำให้เราวิธีดูแลผิวหน้า รักษารอยต่าง ๆ ด้วย Pico Laser เนื่องจากเราเป็นคนที่มีรอยสิวเยอะมาก บวกกับรูขุมขน รอยแดงต่าง ๆ ด้วย ตัว Pico Laser จะเข้ามาช่วยรักษาได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้นแต่ในช่วงแรกอาจจะไม่ได้หายขาดขนาดนั้นต้องมีครั้งที่ 2 หรือ 3 ขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคนด้วย

ซึ่งหลังจากที่เราได้เข้ารับการรักษาที่คลินิกรักษาสิว ผลลัพธ์ที่ออกมาทำให้เราพอใจอย่างมากรอยสิวที่เคยมีบนผิวหน้าที่ขึ้นเยอะมาก ๆ ก็เริ่มจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่เราทำ แต่พอทำมาเรื่อย ๆ บอกเลยว่ายิ่งกว่าพอใจ ตอนนี้ผิวหน้าของเราใสขึ้นแล้ว ไม่ค่อยมีรอยสิว รอยแดงแล้ว จะออกไปทำงานหรือพบกับใคร ก็ทำให้เรามั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วย

ดูแลผิวหน้า เราแนะนำที่ Blossom Clinic
ดูแลผิวหน้าเราแนะนำที่ Blossom Clinic

อยากฝากถึงเพื่อน ๆ ที่ละเลยที่จะ ดูแลผิวหน้า ของตัวเองเราอยากให้เพื่อนให้ความสำคัญมัน พอ ๆ กับส่วนอื่น ๆ ในร่างกาย ยิ่งเราละเลยความยากในการดูแลผิวหน้ามันก็จะยิ่งยากขึ้นไปอีก ดูแลตั้งแต่ต้นย่อมดีกว่าตอนสุดท้ายอยู่แล้ว แต่ใครที่กำลังจะหาวิธีดูแลผิวหน้าแก้ไขก่อนที่ตะเป็นเยอะขึ้นกว่านี้ เราแนะนำที่ Blossom Clinic เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ผิวหน้าของเราดีขึ้นได้ ที่นี่พี่ ๆ พนักงานใจดี บริการยอด คุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมาก ๆ เลยหล่ะ

คลิปรีวิว Pico Laserใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *