The Blossomlist สไตล์ลิส ความสวยความงาม ให้กับตัวคุณ

ส่งตรง ความสวยความงาม รูปแบบใหม่ทั่วกรุงเทพและปริมณฑลไปกับ บลอสซั้ม คลินิก สถาบันความงามที่ได้รวมแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังและการปรับรูปหน้าไว้ที่เดียว เพื่อให้คุณได้สะดวกสบายกับการเข้ารักษาและได้รับการติดตามผลอย่างละเอียด อีกทั้งยังได้ปรับทุกการบริการให้เข้าถึงกับคนไข้ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างอย่างลงตัว กับ “The Blossomlist สไตล์ชีวิตด้วยทุกบริการความสวย” ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์สายกิน สายเที่ยว หรือแม้แต่สายออกกำลังกายก็ตาม เราก็สามารถออกแบบทุกบริการความสวยให้คุณได้แบบไม่มียั้ง

โปรแกรม The Blossomlist ทางบลอสซั้ม คลินิก ได้จัดทุกบริการให้คุณแบบเหมาๆ  ไม่ว่าจะงานผิว งานปรับรูปหน้า หรือแม้แต่การปลุกพลังชีวิตการทำงานของร่างกายด้วยการดริปวิตามินที่จำเป็นให้กับตัวคุณ พร้อมการบริการสุดพรีเมียม ขนมทานเล่น เครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ ที่เป็นสุดยอดกิมมิคที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เราคือที่แรก เห็นว่าไลฟ์สไตล์ของตัวคุณสำคัญกับการใช้บริการของเราอย่างดีและเหมาะสม โดยที่ไม่ว่าจะเป็นใคร หรือ ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็สามารถเลือกได้อย่างเต็มที่ เพราะเราเชื่อว่าถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกับบริการที่เหมาะกับตัวคุณ การรักษาจะเห็นผลได้อย่างเต็มที่

โปรแกรม The Blossomlist 3 ความสวยความงาม ไลฟ์สไตล์มีอะไรบ้าง?

สายกิน

เพิ่มความสวยความงาม สำหรับนักกิน กินเท่าไหร่ ไม่ต้องกังวลแก้มออก
เพิ่มความสวยความงาม สำหรับนักกิน กินเท่าไหร่ ไม่ต้องกังวลแก้มออก

ยอดรักนักกิน กินจนแก้มออก สนุกกับการกินแต่ก็ไม่อยากออกกำลังกาย ทำยังไงดีให้หน้าเป๊ะแบบไม่ต้องรอเวลานาน นี่เลยสไตลิสต์คนเก่งจากโปรแกรม The Blossomlist พร้อมจัดแจง ความสวยความงาม ให้กับตัวคุณ ควบคุมให้ทุกบริการกับคนที่รักการกิน

บริการเหมาๆ ในราคาเพียง 29,999.-

 • ทรีตเมนต์สูตรเฉพาะบลอสซั้ม คลินิก
 • Ultimate Aura drip ผิวออร่าแบบขั้นสุด
 • Lipolift สลายแก้ม ยกกระชับรูปหน้า
 • Thermal Lifting สลายไขมันใต้ชั้นผิว ยกผิวให้ตึง
 • ขนมสุดอร่อย 0 แคล ไม่มีอ้วน!

สายเที่ยว

เปลี่ยนผิวหน้าโทรม หมองคล้ำ ให้ณเปล่งปลั่งขึ้น
เปลี่ยนผิวหน้าโทรม หมองคล้ำ ให้เปล่งปลั่งขึ้น

ปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง แต่ลืมเปลี่ยนเวลาการนอนจนผิวหน้าของคุณโทรม หมองคล้ำ จนเกินต้าน ทำให้ผิวหน้าไม่สดใสและสีผิวไม่เรียบเนียนเลยต้องเข้ามาปรึกษา The Blossomlist พร้อมบริการสิ่งดีๆ สู่ผิวของคุณ เพื่อปลุกความสนุกสนานให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งขึ้นมาอีกครั้ง

บริการเหมาๆ ในราคาเพียง 29,999.-

 • ทรีตเมนต์สูตรเฉพาะ
 • Rose Aura ผิวสวย อมชมพูสุขภาพดี
 • Meso หน้าใส Made Collagen ป้องกันผิว
 • Pico Toning Laser หน้าใส ไร้จุดด่างดำ
 • Beer 0 alcohal

สายฟิตเนส

สไตลิสต์ด้าน ความสวยความงาม ไลฟ์สไตล์คุณ ให้ผิวฟิตเปรี๊ย
สไตลิสต์ด้านความสวยความงามจากไลฟ์สไตล์คุณ ให้ผิวฟิตเปรี๊ย

ออกกำลังกายแบบสุดฟิต ไม่จะสายยกดัมเบล หรือสายออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ก็อย่าลืมยกเวทสร้างผิวคอลลาเจนให้เรียงตัวเพื่อยกกระชับรูปหน้า บอกลาริ้วรอยให้หายไป รีบหยุดวัยแก่ก่อนไวด้วยการจัดการกับ The blossomlist  สไตลิสต์ด้านความสวยจากไลฟ์สไตล์คุณที่จะช่วยให้ผิวของคุณฟิตเปรี๊ย จนใครๆก็ต้องถามว่าอายุเท่าไหร่ ทำไมถึงหน้าเด็กสุดๆ

บริการเหมาๆ ในราคาเพียง 29,999.-

 • ทรีตเมนต์สูตรเฉพาะ
 • Renergy C บูสต์ร่างกาย สร้างความสมดุล
 • Nabota ปราบริ้วรอยให้หายซาก
 • Ultraformer lll ยกให้ตึง หน้าเป๊ะมีกรอบ
 • Protein Bar ขนมสุดเฮลตี้ของคนชอบออกกำลังกาย

อยากไปทำสวยกับสไตลิสต์ The Blossomlist ไปที่ไหนได้บ้างนะ?

สเตเดียมวัน

อยากไปทำสวยกับสไตลิสต์ไปที่ไหนได้บ้าง?
อยากไปทำสวยกับสไตลิสต์ไปที่ไหนได้บ้าง?

คลินิกสาขาสุดปัง! ใจกลางเมืองติดกับ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ที่มีบรรยกาศอบอุ่นและน่ารักสไตล์คาเฟ่เกาหลี ถ้าคุณเห็นว่าด้านดูไม่ใหญ่ ต้องลองเข้าไปส่องเพราะว่าด้านในมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมลานจอดรถขนาดใหญ่ ไม่ต้องเสียค่าบริการการจอดรถอีกด้วย!! ที่ตั้งของคลินิกสามารถสังเกตุได้ง่าย เมื่อเลี้ยวเข้าซอยจุฬา ซอย5 ด้านข้างจะเป็น BLS Medical Center ลูกพี่ลูกน้องของบลอสซั้ม คลินิกเอง!

gprs link: https://goo.gl/maps/znqaVh2tso2rDaB99

สาขานครปฐม

เปิด ความสวยความงาม แบบมิติใหม่สไตล์ใจกลางจังหวัดนครปฐม
เปิดความสวยความงามแบบมิติใหม่สไตล์ใจกลางจังหวัดนครปฐม

เปิด ความสวยความงาม แบบมิติใหม่สไตล์คาเฟ่ใจกลางจังหวัดนครปฐม มองเห็นพระปฐมเจดีย์ตั้งสวยงามอร่ามตา พร้อมบรรยกาศด้านในที่อบอุ่น คุณหมอผู้เชียวชาญด้านผิวหนังที่จะพร้อมดูแลผิวหน้าและรูปหน้าของคุณให้สวยเป๊ะ ไร้ข้อกังวลทุกเรื่องปัญหาผิวและรูปหน้า อีกทั้งยังมีห้องพักให้บริการสุดไพรเวทที่ใครก็ต้องอยากมานั่งพักผ่อนหย่อนใจแบบสุดๆ

Gprs link : https://goo.gl/maps/vW1bNZG3ixrNEGyA8ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *