ชวนเช็กอิน ‘Blossom Clinic’ คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน เซ็นทรัลนครปฐม

ชวนเช็กอิน 'Blossom Clinic' คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน เซ็นทรัลนครปฐม
หัวข้อที่น่าอ่าน

ชวนเช็กอิน ‘Blossom Clinic’ คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน #เซ็นทรัลนครปฐม

ชวนเช็กอิน 'Blossom Clinic' คลินิกความงามใกล้ #เซ็นทรัลนครปฐม
ชวนเช็กอิน ‘Blossom Clinic’ คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน #เซ็นทรัลนครปฐม

เซ็นทรัลนครปฐมเปิดใหม่ ที่กิน ที่เที่ยว ที่ทำสวย ใกล้ๆ มีเยอะมาก เหมาะกับทั้ง #สายช้อป #สายบุญ (ตรงไปที่องค์พระปฐมเจดีย์) #สายกิน (ใกล้ๆ กันมีตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์) รวมถึง #สายสวย Blossom Clinic คลินิกความงาม นครปฐมเป็น 1 ใน คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน (กรณีตั้งหลักที่เซ็นทรัลนครปฐม) ที่คนมักปักหมุดมาทำสวยกันที่นี่เป็นจำนวนมาก มาดูเหตุผลที่หลายคนยกให้ Blossom Clinic เป็นคลินิกความงามอันดับ 1 ในใจ ประจำย่านนครปฐมนี้ ใครกำลังมองหาคลินิกใกล้ฉัน ใกล้เซ็นทรัล นครปฐม มาแวะเช็กอินที่ Blossom Clinic กัน

เหตุผลที่คนเลือก ‘Blossom Clinic’ สาขานครปฐม

เหตุผลที่คนเลือก 'Blossom Clinic' สาขานครปฐม | คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน
เหตุผลที่คนเลือก ‘Blossom Clinic’ สาขานครปฐม

บริการพร้อมมาก

Blossom Clinic สาขานครปฐม ใกล้ Central นครปฐม มีโปรแกรมตัวตึง ตัวท็อปครบครัน ครบสูตรเรื่องหน้า & ผม

Pico Laser เลเซอร์ฝ้า กระ หลุมสิว กู้ผิวใส

ใครกำลังหาวิธีจัดการปัญหารอยดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำ กระฝ้า หรือปัญหาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง ต้องลองทำ Pico Laser ดูสักครั้ง เพราะเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US FDA และอย.ประเทศไทย ปลอดภัยสูง ไม่สะสมความร้อน ไม่เสี่ยงผิวไหม้ และไม่ส่งผลกระทบต่อผิวบริเวณข้างเคียง มองหา Pico laser นครปฐม แวะบลอสซั่ม คลินิก นครปฐมเลย บอกเลยว่า Blossom Clinic พิเศษตรงที่ก่อนทำมีการประเมินใบหน้าด้วยโปรแกรม Facial Scan และมีบริการโปรแกรมฉายแสง LED ลดการระคายเคือง และโปรแกรมมาส์ก HYA & Aloe ปลอบประโลมผิวหน้าหลังการรักษาด้วย

Pico Laser คือ เลเซอร์ฝ้า กระ จุดด่างดำ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ใช้เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Picosecond Laser ในการดูแลปัญหาผิวและแก้ปัญหาเม็ดสีผิวโดยเฉพาะ สามารถกำจัดเม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง (Hyperpigmentation) ได้อย่างละเอียดมากกว่าเทคโนโลยีรุ่นอื่น โดยปล่อยพลังงานแสงเลเซอร์ความถี่สูง ในปริมาณมหาศาล ด้วยระยะเวลาสั้นๆ เพียง 1 ต่อล้านล้านวินาที มีความเฉพาะเจาะจงและแม่นยำ ทำให้เม็ดสีแตกตัวออกจากกันอย่างรวดเร็ว และไม่ส่งผลต่อเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียง สามารถรักษาได้ทั้ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว หรือลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยสูง อ่อนโยนต่อผิว

Pico Laser คืออะไร ทำไมถึงยอดนิยม?

Filler ฟิลเลอร์ ปาก ฟิลเลอร์ใต้ตา ฮิตสุดๆ

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มในรูปแบบไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ที่ถูกผลิตขึ้นโดยเลียนแบบสาร HA ตามธรรมชาติในร่างกายของคนเรา แต่เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ร่างกายจะผลิตสาร HA ได้น้อยลง เราจึงใช้การฉีดฟิลเลอร์ช่วยในการเติมเต็มผิวส่วนที่พร่องลงไป เช่น การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์ ปาก หรือฟิลเลอร์บริเวณอื่นๆ สามารถช่วยฟื้นฟูผิว คืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คนที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ สามารถประเมินใบหน้าโดยแพทย์ผิวหนังประจำ Blossom Clinic ในเบื้องต้นก่อนได้

ใครกำลังมองหาฟิลเลอร์ ใกล้ฉัน คลินิกที่มีมาตรฐาน เลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ มีคุณภาพ ไม่มีของปลอม มีแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง ที่สามารถวิเคราะห์ใบหน้า ประเมินปัญหาอย่างแม่นยำ แนะนำแนวทางแก้ไขได้อย่างตรงจุด ให้ Blossom Clinic เป็นคำตอบได้เลย

Filler ฟิลเลอร์ ปาก ฟิลเลอร์ใต้ตา ฮิตสุดๆ

ฟิลเลอร์ใต้ตา ลาน้องแพนด้า ฟื้นผิวใต้ตาสดใส กับ ฝ้ายป้ายยา

โปรแกรม Botulinum toxin ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย

Blossom Clinic เป็นคลินิกฉีดโบ ในกรุงเทพ และนครปฐม ที่ได้รับรางวัล Top Customer Awards คลินิกยอดนิยม ที่ใช้โบ Neuronox สูงสุดติดอันดับ ประจำปี 2018 ใช้ผลิตภัณฑ์โบแท้ 100%  ฉีดด้วยเทคนิคพิเศษ โดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง คุณหมอดูแลเองทุกเคส หมดกังวลเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย ฉีดโบไม่เจ็บ ไม่ทิ้งรอยเขียวช้ำ ช่วยปรับรูปหน้าสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

โปรแกรมปรับรูปหน้า ฉีดโบ Botulinum toxin

การฉีดโบท็อกซ์ (BOTULINUM TOXIN) คืออะไร? ทำไมทุกคนถึงนิยมฉีด

เลเซอร์ยกกระชับหน้า Ultraformer III ยกกระชับ ปรับหน้าเรียว

Ultraformer III คือ เครื่องยกกระชับหน้า ลดความหย่อนคล้อย และกำจัดไขมันใต้ชั้นผิว ช่วยยกกระชับ ปรับหน้าเรียว โดยไม่ต้องใช้เข็ม และไม่ต้องผ่าตัด แต่ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ แบบ Micro & Macro Focused Ultrasound (MMFU) ลงสู่ใต้ผิวหนังได้ลึกถึงชั้นผิว SMAS และกำหนดระดับความลึกที่ต้องการได้อย่างเฉพาะเจาะจง สามารถกระจายพลังงานอย่างคงที่และสม่ำเสมอ พลังงานที่ถูกส่งลงสู่ผิว จะเปลี่ยนเป็นความร้อน ช่วยให้เนื้อเยื่อผิวเกิดการหดตัว ทำให้ผิวชั้นนอกยกกระชับ ผิวเต่งตึงกระชับขึ้น หลังทำอัลตร้าฟอร์เมอร์ ทรี ไม่มีรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวชั้นนอก และมีความปลอดภัยสูง ใครมีปัญหาหน้าหย่อนคล้อย คิ้วตก หนังตาตก หางตาตก มุมปากตก แก้มห้อย มีกระเปาะแก้ม มีริ้วรอย หรืออยากปรับรูปหน้า แบบไม่ผ่าตัด สนใจทำ Ultraformer III ตรงเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ที่ Blossom Clinic เลย

เลเซอร์ยกกระชับหน้า Ultraformer III ยกกระชับ ปรับหน้าเรียว

ULTAFORMER III คืออะไร? เหมาะกับใคร? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

Sculptra กระตุ้นคอลลาเจน ให้ผิวเด้ง หน้าเด็กลง

งานผิวเด้ง หน้าเด็ก วินาทีนี้ต้องให้ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง Sculptra คือตัวช่วยฟื้นฟูผิวฉ่ำใสย้อนวัยน้องใหม่ ที่ใช้เทคนิคการกระตุ้นคอลลาเจน ด้วยการฉีดอนุภาค Poly-L-Lactic acid (PLLA) ที่มีทำหน้าที่เพิ่มไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) เซลล์ต้นกำเนิดของคอลลาเจน ทำหน้าที่เป็นโรงงานผลิตคอลลาเจนมากมายลงสู่ผิว ช่วยกระตุ้น Collagen Type 1 เสริมความยืดหยุ่นผิวให้เพิ่มขึ้นมากกว่า 66.5% ช่วยให้ผิวแน่น อิ่มฟู ลดริ้วรอย ชะลอวัยผิวหน้า ให้แก่ช้าลงเป็นสิบๆ ปี และดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ

Sculptra คืออะไร? Collagen Type 1 จำเป็นต่อผิวอย่างไร?

โปรแกรมรักษา สิว (Acne Treatment)

อยากรักษาสิวนครปฐม แบบเห็นผลจริง สิวหาย ไม่เลี้ยงไข้ ไม่นึกถึง Blossom Clinic สาขานครปฐมคงไม่ได้ เพราะคุณหมอ Blossom Clinic เข้าใจปัญหาสิว และเชี่ยวชาญในการรักษา สิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ รวมถึงรักษารอยสิว ทั้งรอยแดงและรอยดำ ไปจนถึงหลุมสิว รูขุมขนกว้าง ด้วยเทคนิคเฉพาะ Blossom Clinic โดยใช้เครื่องเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก ใครมีปัญหาสิว สามารถเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผิวหนังโดยตรง ที่ Blossom Clinic เพื่อหาแนวทางการแก้ไขปัญหารักษา สิว (Acne Treatment) ที่ถูกต้องและเหมาะกับแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม

 • Acne Light Therapy (ทรีตเมนต์ฉายแสงรักษาสิว และรอยสิว เพื่อลดปัญหาการเกิดสิว)
 • Basic Treatment (ทรีตเมนต์รักษาสิว ด้วยวิตามิน)
 • Customized Skin Treatment (การบำรุงฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกถึง 7 ขั้นตอน เพื่อผิวแข็งแรงขึ้น)
 • Derma Radiant Treatment (ผลักวิตามินลงลึกสู่ผิวกว่าปกติ 10 เท่า เพื่อ่ช่วยลดรอยดำ ฝ้า กระ ผิวกระจ่างใส)
Sculptra กระตุ้นคอลลาเจน ให้ผิวเด้ง หน้าเด็กลง

รวมโปรแกรมรักษาสิว (Acne Treatment)

PRP ครบจบทั้งผมและผิว

โปรแกรม PRP ที่ดูแลครบจบทั้งผมและผิว | คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน
โปรแกรม PRP ที่ดูแลครบจบทั้งผมและผิว

โปรแกรม PRP ที่ดูแลครบจบทั้งผมและผิว PRP ย่อมาจาก Platelet Rich Plasma หรือ พลาสมาที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย เกิดจากการนำเลือดมาปั่นตกตะกอน แล้วนำสารอาหารที่สำคัญสำหรับร่างกายมาฉีดบริเวณหนังศีรษะ หรือบริเวณใบหน้า เพื่อกระตุ้นการทำงานของเซลล์ (Growth Factor) การฉีด PRP ผม ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดปัญหาผมร่วงผมบาง และยังกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ส่วนโปรแกรม PRP ผิว ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว เติมเต็มร่องริ้วรอยเล็กๆ ให้ตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ และช่วยปรับผิวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งขึ้น

PRP ครบจบทั้งผมและผิว | คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน
โปรแกรม PRP ครบจบทั้งผมและผิว

แพทย์เฉพาะทาง

ทำไมต้องเลือกที่นี่ Pico Laser ที่นครปฐม | คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน
ทำไมต้องเลือกที่นี่ Pico Laser ที่นครปฐม

ทุกเคสที่รับบริการที่ Blossom Clinic ทุกสาขา จะได้รับการดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ที่มีประสบการณ์ในการทำหัตถการให้กับผู้รับบริการเป็นจำนวนมาก ทำให้ทีมแพทย์มีความชำนาญในการประเมินปัญหาผิว ลักษณะผิว ไปจนถึงการวางแนวทางรักษาปัญหาผิวหน้า ด้วยโปรแกรมที่เหมาะกับแต่ละบุคคล ทีมแพทย์มีความตั้งใจจริงที่จะดูแลรักษาปัญหาผิวของคนไข้ ต้องการให้คนไข้ดูดีขึ้น เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวในทางที่ดีขึ้น ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด ภายใต้ความปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญ โดยเฉพาะการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ในการรักษา แพทย์ Blossom Clinic มีความชำนาญในการประเมินผิว และตั้งค่าพลังงาน ทำให้คนไข้ไม่ต้องกังวลถึงความเสี่ยงและผลแทรกซ้อนหลังรับบริการ

Add friend เพื่อปรึกษาแพทย์ผิวหนัง Blossom Clinic ฟรี !

คลินิกบรรยากาศดี

คลินิกบรรยากาศดี Blossom Clinic ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ | คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน
คลินิกบรรยากาศดี Blossom Clinic ตกแต่งสไตล์โฮมมี่

Blossom Clinic ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ ดีต่อใจ ช่วยให้คนไข้ได้รับการดูแลปรนนิบัติผิว ภายใต้บรรยากาศผ่อนคลาย เริ่มตั้งแต่โซนรับรอง นั่งสบายคลายความเมื่อยล้า

คลินิกบรรยากาศดี Blossom Clinic สาขานครปฐม
คลินิกบรรยากาศดี Blossom Clinic สาขานครปฐม

หากมีข้อสงสัย ก็สามารถพูดคุยปรึกษาพนักงานในโซน Reception ได้ โดยพนักงานที่สาขานครปฐม สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำหัตถการโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างเชี่ยวชาญ เพราะได้รับการเทรนโดยตรงจากแพทย์ผิวหนังและอัปเดตความรู้อยู่เป็นประจำ

คลินิกห้องตรวจ Blossom Clinic | คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน
คลินิกมีห้องตรวจ Blossom Clinic

ภายในคลินิกมีห้องตรวจ ห้องทำทรีตเมนต์ ห้องแต่งหน้าครบครัน และบริการสุดพิเศษ Private Clinic ห้องสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ

คลินิก Blossom Clinic
คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน Blossom Clinic สาขานครปฐม

ชาวนครปฐม ทำสวยใกล้บ้าน ไม่เสียค่าเดินทาง

สำหรับชาวนครปฐม การทำสวยที่ Blossom Clinic ช่วยเซฟเงินในกระเป๋า เพราะสามารถเตรียมค่าทำสวยเพียงอย่างเดียว โดยที่แทบไม่ต้องเตรียมค่าเดินทางมากนัก เพราะ Blossom Clinic เดินทางง่าย อยู่ในตัวเมือง ใกล้กับองค์พระปฐมเจดีย์ และ Central นครปฐม ที่เพิ่งเปิดใหม่

ใกล้หมอ Follow up ง่าย

หัตถการที่ต้องทำหลายครั้ง หรือหลังทำสวยไปแล้วเกิดข้อสงสัย สามารถกลับมาพบคุณหมอได้ทันที โดยที่ไม่ต้องเดินทางไกล อยู่ใกล้หมอ ช่วยให้กลับมา Follow up ที่คลินิกได้สะดวกรวดเร็ว

ใกล้วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร

รับความสวยแล้ว แวะรับบุญที่วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหารต่อได้เลย Blossom Clinic อยู่ห่างจากองค์พระปฐมเจดีย์เพียง 900 เมตรเท่านั้น

วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร
วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร

แวะ Check in ที่กิน ที่เที่ยวรอบๆ

เมนูฮิต ปักหมุดไว้เลย

รวมเมนูฮิต ปักหมุดไว้เลย ใกล้เซ็นทรัลนครปฐม | คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน
รวมเมนูฮิต ปักหมุดไว้เลย ใกล้เซ็นทรัลนครปฐม

ไก่ย่างสยาม&ตำน้ำแตก

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 71 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 7 นาที

ช.หอยทอดออส่วน

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 600 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 7 นาที

บู้ราดหน้า

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 600 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 7 นาที

เก๋สุกี้อาหารตามสั่ง

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 600 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 7 นาที

อาป๋าเนื้อย่างเกาหลี สาขา นครปฐม

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 750 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 6 นาที

หอยทอดผัดไทยทะเลนายอ้วน

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 850 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 8 นาที

หอยทอดนายคิ้ม

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 900 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 7 นาที

จอนยาว บะหมี่-เกี๊ยว

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 4 นาที
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 10 นาที

คาเฟ่น่ารัก น่านั่ง

คาเฟ่น่ารัก น่านั่ง ใกล้เซ็นทรัลนครปฐม | คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน
คาเฟ่น่ารัก น่านั่ง ใกล้เซ็นทรัลนครปฐม

lotno.8 cafe

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 120 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัล นครปฐม 9 นาที

Poss Monochrome

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 700 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัล นครปฐม 5 นาที

Taste & Rest Cafe

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 4 นาที
 • ห่างจาก เซ็นทรัล นครปฐม 4 นาที

Co-co-kup Cafe

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 4 นาที
 • ห่างจาก เซ็นทรัล นครปฐม 4 นาที

คาเปเดี้ยม

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 4 นาที
 • ห่างจาก เซ็นทรัล นครปฐม 4 นาที

คอทเทจ คอฟฟี่

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 4 นาที
 • ห่างจาก เซ็นทรัล นครปฐม 9 นาที

Barvithi Coffee

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 6 นาที
 • ห่างจาก เซ็นทรัล นครปฐม 850 ม.

Gokotta Coffee Roaster

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 7 นาที
 • ห่างจาก เซ็นทรัล นครปฐม 750 ม.

Autumn Haus

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 10 นาที
 • ห่างจาก เซ็นทรัล นครปฐม 6 นาที

ของหวานตบท้าย

ของหวานตบท้าย ร้านใกล้เซ็นทรัลนครปฐม | คลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน
ของหวานตบท้าย ร้านใกล้เซ็นทรัลนครปฐม

ร้านใส่นม-SaiNom’s ซอยต้นสน นครปฐม

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 400 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 8 นาที

ร้านขนมไทยแม่ยุพา

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 600 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 7 นาที

บัวลอยไข่หวานใบหยก

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 600 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 7 นาที

ไอศกรีมลอยฟ้า เฉินง้วน ออริจินอล

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 700 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 7 นาที

ขนมปังโบราณ ตี๋คาเฟ่

พิกัด

 • ห่างจาก Blossom Clicnic 750 ม.
 • ห่างจาก เซ็นทรัลนครปฐม 8 นาที

สถานที่ใกล้เซ็นทรัลนครปฐม ทำสวยแล้วแวะ Shopping ที่เซ็นทรัล นครปฐมต่อได้เลย

สถานที่ใกล้เซ็นทรัลนครปฐม ทำสวยแล้วแวะ Shopping ที่เซ็นทรัล นครปฐมต่อได้เลย
สถานที่ใกล้เซ็นทรัลนครปฐม ทำสวยแล้วแวะ Shopping ที่เซ็นทรัล นครปฐมต่อได้เลย

Credit รูป : เพจ Central Nakhon Pathom

โปรคุ้มค่าเพียบ

นอกจากบลอสซั่ม คลินิก นครปฐมแล้ว Blossom Clinic ยังมีอีก 2 สาขา ใกล้ที่ไหน ไปทำสวยที่นั่นเลย

สาขาสเตเดียมวัน

สาขาคลินิก นครปฐม

Blossom Clinic สาขานครปฐม
Blossom Clinic สาขานครปฐม

สาขาคลินิก ศาลายา

Add friend เพื่อปรึกษาแพทย์ผิวหนัง Blossom Clinic ฟรี !

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *