บริการรักษาสิวออนไลน์ จาก Blossom Clinic App

บริการ รักษาสิวออนไลน์ จาก Blossom Clinic App

ปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหาสิว

ในปัจจุบันนี้ ไม่เพียงแต่วัยรุ่น ที่มีปัญหาผิวเป็นสิวเพียงวัยเดียว แต่ยังมีคนอีกหลายกลุ่ม ที่มีปัญหาสิวเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในกลุ่มวัยทำงาน ที่มีปัญหาสิวจากความเครียด สิวจากเครื่องสำอาง หรือแม้แต่สิวที่เกิดจาก การแพ้ควัน มลภาวะ ฝุ่น PM 2.5

รักษาปัญหาผิวและสิว ได้ใน App เดียว
รักษาปัญหาผิวและสิว ได้ใน App เดียว

ประเภทของสิวที่พบได้บ่อยๆ

สิวมีหลากหลายประเภท และพบได้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ หน้าอก หรือบางคน อาจะพบสิวได้ที่บริเวณหลัง ซึ่งสิวที่พบได้บ่อยมีดังนี้

สิวหัวดำ (Blackheads)

เป็นสิวที่มีขนาดเล็ก สีดำ จัดอยู่ในกลุ่มของ Comedone   สิวที่อุดตันอยู่ภายใต้รูขุมขนนั่นเอง ไม่มีอาการปวด แต่จะรู้สึกสากผิวหน้าเวลาลูบ

สิวหัวขาว (Whiteheads)

สิวประเภทนี้สามารถลุกลามไปยังผิวบริเวณได้อย่างรวดเร็ว และสามารถพัฒนาไปเป็นสิวอักเสบได้ในที่สุด

สิวหัวหนอง (Pustule)

มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแดง มีน้ำสีเหลืองอยู่ด้านใน ซึ่งมาจากการติดเชื้อแบคทีเรียนั่นเอง

สิวอักเสบ (Nodule)

สิวชนิดจะมีลักษณะเป็นตุ่มนูน แดง ซึ่งจะรู้สึกเจ็บ แสบเมื่อมีการบีบ แกะ หรือแคะสิวชนิดนี้ นอกจากนี้ หากมีการกดแบบผิดวิธี อาจทำให้เชื้อแบคทีเรียของสิว กระจายไปยังบริเวณต่างๆ ทำให้เกิดสิวลุกลามได้

วิธีสังเกตุต้นเหตุของการเกิดสิว

วิธีรักษาสิวที่ง่ายที่สุดและเห็นผลได้ดีที่สุด นั่นก็คือการที่เรารู้สาเหตุของการเกิดสิวในช่วงนั้นๆ ซึ่งสามารถสังเกตุได้จากสิ่งเหล่านี้

  • พฤติกรรมการใช้ชีวิตในช่วงขณะนั้นๆ
  • ปัจจัยความเครียด
  • สิวจากฮอร์โมน
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอางที่ก่อให้เกิดสิว
  • ฝุ่น ควัน มลภาวะระหว่างวัน

วิธีการรักษาสิวที่ง่ายที่สุด

ในปัจจุบันนี้ Blossom Clinic คลินิครักษาสิว ที่คนไข้ให้ความไว้วางใจ ได้คิดค้นและพัฒนาแอพพลิเคชั่น รักษาสิวออนไลน์ ขึ้นมา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยที่ไม่จำเป็นต้องเข้ามาพบคุณหมอที่คลินิค

คนไข้สามารถนัดวันและเวลาที่สะดวกได้เอง เพียงปลายนิ้ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของมุมโลกนี้ ก็สามารถมีผิวที่ดี ห่างไกลปัญหาสิวได้อย่างแน่นอน 

นอกจากนี้ Blossom Clinic ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์คนไข้ที่อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนที่เวลาทำงาน ไม่ตรงกับเวลาเปิด-ปิด ของคลินิคได้อีกด้วย

วิธีป้องกันการเกิดสิว หลังจากรักษาสิว

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า สิว สามารถที่จะกลับมาได้เสมอ หากเราไม่ดูแลผิวให้ดีหลังจากที่ได้รับการรักษาไปแล้ว เพราะสิว ไม่ใช่สิ่งที่จะรักษาให้หายขาดได้ ซึ่งการที่สิวจะกลับมาเป็นซ้ำนั้น มีปัจจัยได้หลากหลาย อย่างเช่น

  • อาหารที่ทำให้เกิดสิว เช่น นม เบเกอรี่ ช็อคโกแลตบางชนิด
  • เครื่องสำอางที่มีสารกระตุ้นการเกิดสิว เช่น แอลกอฮอลล์ พาราเบน ซิลิโคน เป็นต้น
  • การนอนหลับไม่เพียงพอ ก็ส่งผลให้เกิดปัญหาสิวได้เช่นเดียวกัน
  • การทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาด สามารถก่อให้เกิดปัญหาสิวได้

Blossom Clinic App ดีกว่าแอพฯอื่นอย่างไร ?

Blossom Clinic App แอพรักษาสิวออนไลน์ ที่คิดค้นและพัฒนามาจาก Blossom Clinic คลินิครักษาสิวอินดับหนึ่ง ที่ครองใจคนไข้ในเรื่องผลลัพธ์หลังการรักษา การบริการ และผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและพัฒนามาเพื่อคนไข้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ

สิ่งที่ทำให้ Blossom Clinic App แตกต่างจากแอพฯอื่นก็คือ การรักษาและการแนะนำของแพทย์เฉพาะทางด้านการรักษาสิวโดยเฉพาะ คุณหมอที่ให้บริการ จะให้คำแนะนำอย่างตรงจุดและตรงไปตรงมา ไม่บังคับซื้อคอร์ส หรือเลี้ยงไข้ หรือบังคับให้คนไข้ซื้อคอร์สมากกว่าความจำเป็น

นอกเหนือจากนี้ คุณหมอจะจ่ายผลิตภัณฑ์รักษาสิว หรือที่คนไข้รู้จักในชื่อ Blossom Skin นั่นเอง ซึ่งทั้งหมดนี้ ตั้งแต่การจองคิวปรึกษาคุณหมอ ไปจนถึงการรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว คนไข้ไม่จำเป็นที่จะต้องออกจากบ้านเลย เพราะทางคลินิค มีบริการส่งสินค้าให้ถึงหน้าบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนไข้อย่างมากที่สุด

เลือกรักษาสิวด้วย Blossom Clinic แอพหมอสิวผิวปัง

สำหรับใคร ที่อยากมีผิวที่สุขภาพดี ไม่มีปัญหาสิวมาให้กวนใจ และสามารถรักษาสิวที่ได้ก็ได้ เหมือนมีคุณหมอเข้ามาดูแลถึงที่บ้าน Blossom Clinic App เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่คนอยากหายจากสิว ต้องมีติดมือถือเอาไว้เลย

โปรแกรม รักษาสิวออนไลน์
โปรแกรม รักษาสิวออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *